1. Biker mới

  Triển lãm Saigon Autotech 2014 từ 29/5 đến 1/6: Hứa hẹn nhiều đổi mới ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2014.

  Saigon Autotech 2014 hút khách bằng trình diễn xe mạo hiểm
  Triển lãm quốc tế Saigon Autotech & Accessories 2014 sẽ diễn ra từ ngày Trien lam Saigon Autotech 2014 tu 295 den 16 Hua hen nhieu doi moi tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.
  Năm nay là năm thứ 10 triển lãm Saigon Autotech & Accessories được tổ chức, hứa hẹn có nhiều sự đổi mới để hấp dẫn khách tham quan.
  Saigon Autotech 2014 hút khách bằng trình diễn xe mạo hiểm
  Saigon Autotech & Accessories là triển lãm quy tụ nhiều hãng ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ.
  Trien lam Saigon Autotech 2014 tu 295 den 16 Hua hen nhieu doi moi - 2
  Tính đến thời điểm hai tháng trước khi triển lãm diễn ra, Saigon Autotech & Accessories 2014 đã thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham dự, với hơn 400 gian hàng trưng bày. Ngoài ô tô nguyên chiếc và xe máy, triển lãm còn có các gian hàng trưng bày xe đạp điện, phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch…
  Trien lam Saigon Autotech 2014 tu 295 den 16 Hua hen nhieu doi moi - 3
  Ngoài Subaru là cái tên quen thuộc đồng hành cùng triển lãm trong suốt 10 năm qua, triển lãm năm nay còn có sự tham dự của một số thương hiệu như Samco, Veam, Vinamotor… Bên cạnh đó, triển lãm cũng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Quy mô triển lãm năm nay được mở rộng, với diện tích trưng bày tăng lên 15.000 mét vuông.
  Saigon Autotech 2014 hút khách bằng trình diễn xe mạo hiểm
  Trình diễn xe mạo hiểm là tiết mục không thể thiếu của Saigon Autotech & Accessories. Ảnh: BT.Trien lam Saigon Autotech 2014 tu 295 den 16 Hua hen nhieu doi moi - 4
  Một "đặc sản" của Saigon Autotech là các màn trình diễn lái xe mạo hiểm của kỷ lục gia người Anh Russ Swift cũng tiếp tục được duy trì. Tay đua kỳ cựu này sẽ trình diễn các kỹ thuật như xoay vòng ngược, đỗ xe bằng thắng tay, drift xe, đi xe bằng hai bánh và xoay vòng xe hình bánh Doughnuts.
  Ngoài ra, trong khuôn khổ của triển lãm còn có một hoạt động vì mục đích tình nguyện là Subaru Palm Challenge. Để đánh dấu mốc lần thứ 10 triển lãm được tổ chức, Saigon Autotech & Accessories năm nay cũng sẽ có một chương trình đặc biệt mang tên “Số 10 may mắn”, mang đến cho khách tham quan nhiều ưu đãi và quyền lợi.
  2banh
  2banh.vn