1. Biker chuyên nghiệp

  Trên tay pen đạp Brembo bình dầu liền để thấy sự hiện đại và tiện lợi

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 28 Tháng ba 2020.

  May mắn được cầm trên tay mẫu pen đạp Brembo bình dầu liền, nên mình đã nhanh tay tháo tung hết bên trong ra để nhìn ngắm sự khác biệt và những công nghệ ẩn chứa bên trong của món đồ chơi. Và dưới đây sẽ là cảm nhận của riêng mình.

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi
  Trên tay pen đạp Brembo bình dầu liền để thấy sự hiện đại và sự tiện lợi

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 2

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 3
  Mẫu pen này được anh em chơi xe ở Việt Nam gọi là pen đạp Brembo bình dầu liền, cái tên thôi đã nói lên sự khác biệt của nó là được tích hợp thêm chiếc bình dầu đi kèm không cần phải sử dụng bình dầu rời như các mẫu pen khác. Đem lại sự gọn gàng tiện lợi cho người sử dụng.

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 4
  Lúc đầu nhìn bên ngoài mình có cảm giác là chiếc bình dầu quá nhỏ chắc không chứa đủ lượng dầu cho heo dầu sau đâu, nhưng không mình đã sai khi mở nắp ra mình đã bất ngờ về khoảng trống bên trong của nó, lượng dầu có thể chứa rất nhiều không thua kém các chiếc bình dầu rời mà chúng ta hay sử dụng.

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 5
  Ở phía sau bình dầu được trang bị một con mắt trong suốt giúp chúng ta có thể nhìn ngắm được tình trạng dầu hao hụt của chiếc bình dầu thuận tiện cho việc xử lí khi dầu hụt quá nhiều.

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 6Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 7

  Phần đầu của chiếc nắp bình dầu liền được mở bằng chìa khóa số 21 nha anh em. Ngoài ra, phần nắp còn được trang bị thêm một bộ ron cao su chống nước bên ngoài đi vào dầu thắng và ngược lại dầu thắng cũng không thể rò rỉ ra ngoài. Đặc biệt nhất chính là phần nắp được tích hợp thêm chân cao su mình không biết gọi đây là gì nhưng tạm gọi là cây ty trước đã.

  Thì nhiệm vụ chính của cây ty này sẽ chia phần dầu thắng bên trong bình thành 4 khoang nhỏ việc làm này sẽ hạn chế được tình trạng tạo bọt trong dầu thắng khi chúng ta vận hành xe.

  Tren tay pen dap Brembo binh dau lien de thay su hien dai va tien loi - 8
  Một chi tiết nữa để ta thấy được pen đạp Brembo bình dầu liền này khác với các phiên bản khác là ngay vị trí bắt ốc có sẵn răng ta chỉ cần vận ốc vào siết chặc là được rất tiện lợi trong khi những mẫu pen đạp bình dầu rời của Brembo thì phải lắc kê thêm con tán phía sau rất phiền phức. Còn vị trí của 2 lỗ ốc là tương tự như phiên các phiên bản khác.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký