1. Biker mới

  Tranh tài độ xe, xứng tầm cao thủ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2015.

  Tranh tài độ xe, xứng tầm cao thủ

  Được biết đến với thiết kế bắt mắt, dáng vẻ độc đáo, cùng chất đường phố bụi bặm, thể thao và mạnh mẽ, Honda MSX125 được đánh giá là dòng xe côn tay cỡ nhỏ nhưng có khả năng biến hoá bậc nhất hiện nay. Chính vì thế, ngôi sao này luôn nằm trong mục đích chinh phục của những cao thủ độ xe.

  MSX125 - Thiên biến vạn hoá

  So với các dòng xe côn tay có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay thì MSX125 là một chiếc xe có dáng vẻ hoàn toàn độc đáo và khác biệt khó có thể nhầm lẫn được. Lấy cảm hứng từ những dòng xe phân khối lớn, nhưng Honda MSX125 được giản lược các chi tiết áo nhựa trên thân xe khiến người nhìn ấn tượng ngay từ cái chạm mắt đầu tiên bởi vẻ ngoài mạnh mẽ. Đây có thể được xem là điểm sáng khiến mẫu xe này dễ dàng hoá thân vào những phong cách khác nhau. Với khung xe, lốc máy và các chi tiết kim loại không bị che đi bởi dàn nhựa, chiếc xe này có thể dễ dàng thay đổi, nâng cấp các chi tiết khiến nó trở nên hầm hố và độc đáo hơn. Vì vậy Honda MSX125 được xem như là một chiếc có khả năng “thiên biến vạn hoá” vì từ nakedbike, sportbike hoặc thậm chí hầm hố như CB1000 chiếc xe này đều có thể can nhiệm được.

  Tranh tai do xe xung tam cao thu

  Honda MSX125 có khả năng “thiên biến vạn hoá”, hầm hố như CB1000 cũng có thể can nhiệm được.
  Đấu Trường MSX125: Đại hội của những cao thủ độ xe.

  Tranh tai do xe xung tam cao thu - 2

  “Chiếc áo không làm nên thầy tu”, một chiếc xe có đẹp - độc - phong cách hoặc có dễ độ đến đâu mà thiếu đôi bàn tay cao thủ khoác lên cho nó diện mạo mới thì cũng chỉ là điều vô nghĩa. Và đó là lý do “Đấu Trường MSX125” được khai lập nhằm tạo ra một sân chơi mới cho các phù thủy độ xe được cùng nhau so tài cao thấp. Một cuộc chơi chuyên nghiệp, công bằng nhưng không kém phần máu lửa. Mẫu xe Honda MSX125 độ đẹp nhất, độc đáo nhất hay hầm hố nhất sẽ được vinh danh và lên ngôi chiến thắng? Đâu sẽ là phong cách độ được các cao thủ lựa chọn để khoác lên cho con xe Honda MSX125 thân yêu của mình? Hàng loạt những câu hỏi còn nằm trong vòng bí ẩn và chỉ được giải đáp khi nhập cuộc cùng “Đấu trường MSX125”.

  Đấu trường MSX125 – Cách chơi thú vị của những người chiến thắng.

  Hình thức thi đấu mới lạ lần đầu tiên được áp dụng, cách thức chấm giải công khai hứa hẹn “Đấu Trường MSX125” sẽ càng trở nên hấp dẫn. Không cần thủ tục rườm rà và phức tạp, các tay chơi chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  - Đăng Ký tham gia trên website: http://www.honda.com.vn/dautruongmsx125/

  - Upload hình ảnh xe MSX125 đã độ và những chi tiết độ đặc biệt

  - Chia sẻ bài dự thi để kêu gọi bình chọn.

  Sau đó sẵn sàng một kế hoạch kêu gọi bình chọn để chiến thắng thật hoành tráng tại giải thưởng tuần. Nếu may mắn trở thành người chiến thắng tuần, ứng viên tiếp tục kêu gọi bình chọn để trở thành 10 người xuất sắc lọt vào chung kết trao giải. Đêm chung kết sẽ là đêm hội ngộ của những mẫu xe chiến thắng và trao giải thưởng chung cuộc.

  Truy cập ngay địa chỉ website: http://www.honda.com.vn/dautruongmsx125/ để đến với trận đấu của các cao thủ độ xe nhé!
  2banh
  2banh.vn