Trấn Thành dùng chiêu "bóp cam long chảo thủ và cưỡng hôn đại pháp Hari Won" | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 4 Tháng hai 2016.


 1. Biker cấp 4

  Trấn Thành dùng chiêu "bóp cam long chảo thủ và cưỡng hôn đại pháp Hari Won"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 4 Tháng hai 2016.

  Công nhận dân mạng đồn đoán kinh thật. Mặc cho bao nhiêu bình lận thì gần đây lại xuất hiện tiếp bức ảnh độc Trấn Thành dùng chiêu "bóp vếu long chảo thủ và cưỡng hôn đại pháp Hari Won". Nhìn thấy là biết ngay có bàn tay ai đó đứng sau chuyện này. Quả là tuyệt chiêu PR.

  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won
  Trấn Thành dùng chiêu "bóp vếu long chảo thủ và cưỡng hôn đại pháp Hari Won"


  Phải nói là dạo gần đây, ngoài việc chia tay lùm xùm với Tiến Đạt, Hari Won thực sự được nhắc tới nhiều hơn bên cạnh cái tên Trấn Thành. Xuất hiện và gây ồn ào với nhau liên tục, đến bây giờ công khai cũng là điều dễ hiểu.


  1. Tình tứ ở Ơn giời cậu đây rồi!

  Nếu như ai theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi! thì vào cuối năm 2014 sẽ thấy lần Hari Won lên sóng với Trấn Thành đã gây bão đến thế nào. Lúc ấy, Hari Won đóng vai một bác sĩ thực tập, lén lút hẹn hò với bác sĩ trưởng khoa là Trấn Thành. Đặc biệt, lúc này 2 người có rất nhiều cảnh tình tứ với nhau như thật (hôn, ôm,...).

  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 2

  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 3
  Ngay từ lúc này mình đã thấy Trấn Thành hơi quá đà rồi, người ta có thể là diễn viên nhưng cũng đã có bạn trai (lúc đó). Dù với mục đích gì thì trước công chúng, trong một chương trình hài thì cũng nên tiết chế (ko phải trong phim tình cảm lãng mạn)

  Ngay sau đó thì Trấn Thành cũng lên tiếng về Hari Won, gọi cô là "thiên thần" và "Upa đã "iu" em nhiều như thế"...

  2. Xuất hiện với tần suất nhiều chóng mặt với Trấn Thành

  Nếu ngày xưa, Hari Won thường lên sóng, lên báo với Tiến Đạt, tham gia các chương trình thực tế cùng anh người yêu (cũ) thì sau thời điểm Ơn giời cậu đây rồi, mọi chuyện có vẻ đi xa hơn một chút. Lúc này, Hari Won liên tục xuất hiện, tham gia các chương trình có mặt cùng Trấn Thành và gây được nhiều thiện cảm: Vì bạn xứng đáng, Hoán đổi, Hội ngộ danh hài,...

  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 4

  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 5
  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 6
  Thậm chí, hai người còn có nhiều cơ hội xuất hiện bên nhau hơn với việc đóng cùng 1 bộ phim mang tên Trùm Cỏ.

  Trấn Thành đã có những lời rất tốt đẹp về Hari: “Khi quay phim, tôi thấy Hari lúc nào cũng lủi thủi một mình, ngồi một góc, chẳng nói chuyện với ai. Hiểu là em phải bắt đầu tập sống những tháng ngày 1 thân 1 mình, cũng chẳng vui sướng gì. Hari Won là một người em tôi cực kỳ yêu thương trong nghề, vì em là người ngoại quốc mà lại am hiểu rành rọt về ngôn ngữ, văn hoá và cả con người Việt Nam”.

  Chắc Trấn Thành phải để ý nhiều lắm vì mới nhận ra được những điều từ sâu thẳm trong con người ta như vậy?

  3. PR phim mới - Bệnh viện ma?

  Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 7
 2. lolotica

  lolotica Biker cấp 4

  chia tay anh củ nghe nói đau ''nòng nắm ''mà , hóa ra lý do vẫn chỉ là nguy biệnTran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won anh này tươi sáng hơn về công danh và chym đang sung nữa Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 2Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 3Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 4Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 5 nhìn mặt cô cậu đang đi xe thì khá giống với đang lên .. đỉnhTran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 6Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 7Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 8Tran Thanh dung chieu bop cam long chao thu va cuong hon dai phap Hari Won - 9
  Last edited: 4 Tháng hai 2016
  DucAnh89 thích bài này.