1. Biker chuyên nghiệp

  Tour bạo lực, hơn thua những con số để được gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2021 lúc 18:00.

  Con người chúng ta ai cũng thích có thành tích, đặc biệt với những anh em yêu tốc độ thì những con số cao sẽ thấy hãnh diện vì nhiều lý do: xe mình lực, kỹ năng tốt.... nhưng đánh đổi là những giọt nước mắt của gia đình sau nhưng cuộc chia ly do tai nạn thì câu hỏi vẫn được đặt ra: những con số để được gì?

  Tour bao luc hon thua nhung con so de duoc gi
  Tour bạo lực, hơn thua những con số để được gì?


  Tour bao luc hon thua nhung con so de duoc gi - 2
  Niềm khát khao tốc độ trên chiếc xe 2 bánh nó giống như chơi những trò chơi cảm giác mạnh, tỉ lệ khi chạy tốc độ cao bị RỚT cực cao, cứ mỗi lần mình thấy AE RỚT thì rất xót xa nhưng nó đã thấm vào máu mọi người rồi. Có người thì không qua khỏi, có người thì sẵn sàng chiến đấu giành lại sự sống & hoài bão tiếp tục với đam mê này.

  Hỏi anh em tại sao bị RỚT thế này mà lại không sợ, không từ bỏ thì mình mới hiểu thêm rằng tuổi trẻ hãy sống và làm những gì mình muốn, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều anh em lại bỏ quên nhiều thứ quan trọng ở hiện tại & tương lai.

  Tour bao luc hon thua nhung con so de duoc gi - 3

  Nuôi đam mê này cũng cực lắm chứ, cứ sau mỗi chuyến đi thử thách xe & người thì về có thể phải rã máy vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là người nài cảm thấy chưa đạt nên muốn canh lại hoặc lên máy lớn hơn từ những tư vấn của lò độ.

  Mỗi lần đi Tour bạo lực, mình thấy anh em chỉ muốn hết ga, hết số mà chạy, vẫn có điểm dừng nhưng chắc chỉ dừng đổ xăng thôi :))

  Nhiều anh em chạy tốc độ đó mình biết anh em cũng phấn khích nhưng cũng lo lắng, lỡ có gì thì xử lý kịp không? Anh em lấy gì ra để đảm bảo mình sẽ trở về nhà an toàn sau những chuyến đi đó, bằng một chiếc nón bảo hiểm hay tay lái cứng nhiều kinh nghiệm? Tất cả chỉ là sự an ủi của mình.


  Tour bao luc hon thua nhung con so de duoc gi - 4

  Nghĩ sao ai cũng muốn mình chạy nhanh nhất trong Tour đó, hơn thua từng con số để xíu ngồi vào bàn lẩu cá đuối có cái mà nói về chiến tích. Anh em đừng nên quá ích kỷ chạy theo thứ gọi là đam mê, được một tí thành tích nhưng đổi lại là một cái giá quá đắt, anh em đau 1 lần thì gia đình lại đau gấp 10 lần.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2021 lúc 11:20
Đăng ký kênh
Đăng ký