1. Biker chuyên nghiệp

  Tour bạo lực của giới trẻ, thú vui phải đánh đổi bằng tính mạng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 5 Tháng sáu 2019.

  Tour bạo lực ' lẩu cá đuối' Vũng Tàu, 'phở ăn liền Hà Nội' hay dợt những cung đèo khó đi với thời gian ngắn là những thú vui của nhiều anh em đam mê tốc độ. Đóng hết ga hết số để cố gắng đến đích vời thơi gian ngắn để thử thách bản thân mình & cái kết họ phải trả giá, đánh đổi với những thứ vô giá.

  Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang
  Tour bạo lực của giới trẻ, thú vui phải đánh đổi bằng tính mạng.

  Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 2
  Câu chuyện đó xuất phát bằng những chuyến đi gấp rút Sài Gòn - Vũng Tàu, hay Sài Gòn Đà Lạt, cách thức là đi theo top đông hoặc độc hành 1 mình. Chúng ta có thể nhận dạng bằng việc những con người này chỉ đội nón Fullface & áo gió là đi thôi.

  Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 3
  Đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu. Cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua.

  Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 4

  Với tốc độ cao thế này, nếu gặp tình huống bất ngờ bạn thật sự có thể xử lí kịp thì hậu quả sẽ ra sao?, nếu chúng ta không biết kiểm soát mình chắc hẳn sẽ trả giá khá đắt, không những tính mạng của mình mà còn liên lụy đến người khác.  Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 5Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 6Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 7Tour bao luc cua gioi tre thu vui phai danh doi bang tinh mang - 8
  Đã có rất nhiều vụ tai nạn với nguyên nhân chính là Tour bạo lực, không kịp xử lí tình huống khi xảy ra sự cố, mất tay lái để rồi...
  Last edited: 4 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký