1. Biker cấp 1

  Top 5 thương hiệu dầu nhớt xe máy hàng đầu tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  9900000
  Số điện thoại:
  0944790310
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  TOP 5 SẢN PHẨM DẦU NHỚT XE MÁY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM.

  1, Castrol

  Castrol là thương hiệu dầu nhờn có mặt rất lâu năm tại thị trường Việt Nam, cuộc sáp nhập Castrol vào BP giúp thương hiệu này như hổ thêm cánh khi tiến công mạnh mẽ hơn vào mảng công nghiệp, bao bì lớn khi đó là thế mạnh của BP trước đây. Hiện nay, thị trường nhớt xe máy Castrol vẫn đang chiếm vị thế số 1, có thể bắt gặp sản phẩm của Castrol bất kỳ đâu. Trong nhiều năm nữa, Castrol vẫn là anh cả của ngành dầu nhớt tại Việt Nam.

  2, Shell

  Shell trước đây luôn là cái tên sừng sỏ trong mảng dầu nhớt công nghiệp, vận tải và hàng hải. tuy nhiên trong những năm gần đây, mảng bao bì nhỏ của Shell cũng được chú trọng và phát triển, lợi thế của Shell chính là giá thành khá hợp lý, chất lượng đã được khẳng định trên thế giới và tiềm lực tài chính hung mạnh khi phía sau họ là một trong những tập đoàn dầu khí lớn nhất trên thế giới.

  3, Total

  Thương hiệu Pháp Total đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường dầu nhớt Việt Nam sau khi thay thế Mobil trong chiến lược thị trường tại Việt Nam. Không quá khó khan khi liệt kê cái tên Total vào danh sách này khi hiện nay có thể bắt gặp thương hiệu của họ khắp nơi tại Việt Nam và các tiệm sửa xe.

  4, Eneos

  Một cái tên mới nhất trong danh sách này chính là Eneos, họ bắt đầu phát triển thị trường chỉ trong khoảng 10 năm gần đây, tuy nhiên chính sách nhiều ưu đãi, sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với các dòng xe đồng hương đến từ Nhật Bản đã giúp họ định vị được vị thế của mình tại Việt Nam.

  5, Caltex:

  Nếu như Castrol là cái tên làm mưa làm gió tại miền nam thì tại phía bắc Caltex Havoline chính là ông trùm. Sản phẩm Havoline của Caltex được người tiêu dung đánh giá khá cao về chất lượng, đẳng cấp cùng với đó là giá thành khá hợp lý so với cái tên Castrol. Chính vì vậy Caltex đang dẫn khẳng định sức mạnh của mình tại Việt Nam và trong tương lai có thể là đối trọng lớn nhất của Castrol trên thị trường dầu nhớt Việt Nam.

  Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm dầu nhớt VECTOR, một thương hiệu dầu nhớt Made in VIETNAM. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các đơn vị phân phối, người tiêu dung trong thời gian sắp tới để có thể phát triển cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu nước ngoài trong tương lai.

  TRAN BINH DUONG
  AREA SALES MANAGER
  0944.790.310

  CÔNG TY TNHH AKARA
  Số 205, QLộ 22, P.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
  Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281
  2banh
  2banh.vn
 2. duongvidic

  duongvidic Biker cấp 1

  Cần tìm đại lý dầu nhớt 0944790310