Tôi xác nhận thông tin Hoà Minzy chưa tốt nghiệp cấp 3 là có thật | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Belang, 16 Tháng một 2015.


 1. Biker cấp 3

  Tôi xác nhận thông tin Hoà Minzy chưa tốt nghiệp cấp 3 là có thật

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Belang, 16 Tháng một 2015.

  Mới đây, người yêu cũ của Hoà Minzy là Tùng Ascoutis đã lên tiếng về việc Công Phượng hôn môi say đắm Hoà Minzy trên facebook cá nhân. “… cái Hoà nó có người yêu mới chúng mày cũng không để tao yên nữa hả? Trêu ngươi tao hả? tao có care đâu :)). Nó yêu Công Phượng là tốt mà. Mong nó có cuộc sống đẹp. Để tao yên nhé. Qua rồi các thanh niên ạ. =))", tay chơi guitar đã viết như vậy. Trả lời một số comment về status này từ một số bạn bè, Tùng Acoustic cho rằng anh là người may mắn khi đã chia tay Hòa Minzy. Đó là một comment đầy ẩn ý của chàng trai này.

  Toi xac nhan thong tin Hoa Minzy chua tot nghiep cap 3 la co that

  Comment đầy ẩn ý của Tùng Acoustic.

  Ngược dòng thời gian, những ai theo dõi chương trình “Học viện ngôi sao” chắc hẳn vẫn còn nhớ chi tiết Hòa Minzy từng khóc vì nhớ người yêu trong khi “bị giam cầm” suốt thời gian ở học viện. Cũng sau này, nhiều người vẫn còn nhớ Hòa và Tùng khá tình cảm, bảo vệ nhau trước những điều tiếng của dư luận, mặc dù chuyện tình yêu của họ không được nhắc nhiều trên báo chí.

  Tuy nhiên, sau khi Hoà Minzy trở thành quán quân Học viện ngôi sao, hai người đã chia tay vì lý do khoảng cách xa xôi. Trả lời phỏng vấn báo Tri thức trẻ mới đây, Tùng giải thích rõ hơn về sự việc này: “Lúc đó, Hòa là người chủ động chia tay mình, lý do chia tay rất đơn giản thôi. Cô ấy nói, vì khoảng cách xa nhau nên không thể tiếp tục yêu được nữa. Mình không thể vào Nam vì Hòa được và Hòa cũng không thể ép mình. Và vậy là cô ấy quyết định ra Hà Nội nói lời chia tay với mình. Mình đã rất buồn”. Có thể thấy lý do chia tay quá dễ dàng, hoàn toàn trái ngược lại so với những gì Hoà Minzy đã thể hiện trên truyền hình.

  Toi xac nhan thong tin Hoa Minzy chua tot nghiep cap 3 la co that - 2

  Hoà Minzy yêu Công Phượng vì muốn nổi tiếng.

  Khi phóng viên hỏi Tùng có đồng ý với ý kiến Hòa bỏ mình để yêu Công Phượng vì muốn nổi tiếng, anh chàng này cũng đồng tình: "Cũng có thể bạn ạ. Cuộc sống mà, dù sao người nổi tiếng cũng thích người nổi tiếng hơn. Mình và Hòa hoàn toàn không liên lạc với nhau cả trên mạng hay ở ngoài. Thời gian còn yêu, đã có lúc tưởng chừng sống chết cùng nhau, nhưng bây giờ mình đã nhận ra là không phải. Ngôi sao, có lẽ cuộc sống của họ khác với mình. Mình thì chỉ thích sống giản dị và êm ấm thôi”.

  Về cá nhân Hoà Minzy, cô gái này cũng chưa tốt nghiệp cấp 3. Thông tin này được chị gái của cô xác nhận: “Tôi xác nhận thông tin Hoà chưa tốt nghiệp cấp 3 là có thật. Năm ấy em hơi chủ quan cộng với bị ốm nên thi trượt. Gia đình động viên em rất nhiều và cũng đã hoàn tất hồ sơ để Hoà thi lại năm nay nhưng vì lại trúng đợt tham gia cuộc thi Học viện ngôi sao nên đành lỡ hẹn một năm nữa. Hoà Minzy chắc chắn sẽ tham gia kì thi tốt nghiệp vào năm sau". Có thể vì quá mải mê con đường ca hát, Hoà Minzy đã sao nhãng việc học hành.

  Ngoài ra, việc Hoà Minzy sống xa gia đình từ năm 16 tuổi, thiếu sự quản lý kèm cặp của bố mẹ cũng có thể khiến cô gái này từng trải và thực dụng hơn rất nhiều.

  Vậy nên, Công Phượng yêu Hoà Minzy chưa chắc đã hay.

  Nguồn Người đưa tin / T.L