Tội nghiệp người cha chạy xe máy rong ruổi ngược xuôi tìm con bị bắt cóc | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chemgio, 11 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker tích cực

  Tội nghiệp người cha chạy xe máy rong ruổi ngược xuôi tìm con bị bắt cóc

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chemgio, 11 Tháng mười hai 2015.

  Ngay cả Công An cũng phải vào cuộc, tức là chuyện này là chuyện thật rồi các bác ạ. Nhân dịp này các anh hùng bàn phím cũng nên giúp bác ấy một tay nha. Tội nghiệp người cha thương con trong tích tắc bị cướp mất báu vật mà không manh mối.
  Toi nghiep nguoi cha chay xe may rong ruoi nguoc xuoi tim con bi bat coc
  Anh Huynh rong ruổi khắp chốn tìm con bị mất tích.

  Ngày 10/12, thiếu tướng Bùi Văn Sơn - Giám đốc công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết công an tỉnh đã lập chuyên án tìm cháu bé bị mất tích gần nửa năm nay chưa rõ nguyên nhân.

  “Ngay ngày mai, chúng tôi sẽ chỉ đạo họp án để đánh giá tổng thể và có chỉ đạo tiếp theo”, tướng Sơn nói.

  Trước đó, ngày 21/6, anh Lương Thế Huynh (44 tuổi, ngụ xã Tà Nung, TP Đà Lạt) đưa con trai út Lương Thế Vương (sinh ngày 20/10/2012) vào nhà cũ của gia đình ở tổ 7 (thôn 5, xã Tà Nung, TP Đà Lạt), cách nhà mới khoảng 1 km.

  Trời vừa tạnh mưa, sợ con bị cảm lạnh, anh để con chơi một mình trong nhà rồi xuống ao cách đó khoảng 70 m cho cá ăn. Lúc này cửa, cổng vào nhà vẫn mở, nhưng từ ao cá nhìn vào nhà bị khuất bởi vườn cà phê.

  Khoảng 5 phút sau, anh Huynh nghe tiếng Vương kêu, nghĩ con chờ lâu gọi nên anh chưa vội vào ngay. Chưa đầy một phút sau, lại nghe tiếng con kêu, anh mới vội chạy vào nhà thì đã không thấy con đâu.

  Tìm cả buổi không thấy, đến chiều tối vợ chồng anh mới báo tin cho Công an TP Đà Lạt hỗ trợ.

  Hiện ngày ngày anh Huynh vẫn chạy xe máy có dán hình con mình đi khắp nơi để tìm con.

  Thiếu tướng Sơn cho biết, xét thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng nên Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận vụ án để xử lý.

  “Chúng tôi quyết tìm cho ra cháu bé này, chuyện rất đau lòng. Trinh sát công an tỉnh vẫn đang làm việc rất nhiệt tình. Chúng tôi vẫn đôn đốc thường xuyên. Ngoài ra, chúng tôi đang làm rõ bản chất các mối quan hệ của gia đình để thúc đẩy vụ án tiến triển”, thiếu tướng Bùi Văn Sơn nói.

  Theo M.Vinh/Tuổi Trẻ
Đăng ký kênh
Đăng ký