Tôi hô cướp để mọi người hỗ trợ tuy nhiên đám đông vẫn ‘thờ ơ’… | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 15 Tháng hai 2016.


 1. Biker cấp 4

  Tôi hô cướp để mọi người hỗ trợ tuy nhiên đám đông vẫn ‘thờ ơ’…

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 15 Tháng hai 2016.

  Nhiều khi thấy buồn. Ai lên mạng cũng hô hào chống bọn xấu... Tuy nhiên các bác chỉ giỏi chém gió. Khi gặp chuyện bất bình thì co vòi chạy trốn. Thôi thì tự chúng ta phải tự học võ để bảo vệ bản thân và người thân của mình vậy.

  Toi ho cuop de moi nguoi ho tro tuy nhien dam dong van tho o
  Soái ca ngoài đời thực là đây. Anh chồng này là mơ ước của nhiều chị em đây.

  Anh Nguyễn Văn Tùng (25 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho hay, khoảng 16h00, ngày 14/2, khi anh đang chở vợ đi mua quà Valentine, khi lưu thông đến ngã tư Cát Linh – Giảng Võ thì bị va chạm giao thông với một đối tượng nghi vấn.

  Tuy nhiên bằng cảm giác, kinh nghiệm có được, anh Tùng nhận ra đây là một vụ tự tạo ra tình huống để trộm cắp tài sản.

  “Tôi chở vợ và đeo chiếc túi xách ở trước xe, khi đang dừng đèn đỏ bị một đối tượng đâm vào bô xe máy. Tiếp theo đó, đối tượng này dúi tiếp vài lần nữa…Theo phản xạ, vợ chồng tôi quay lại nhìn thì thấy một thanh niên đội mũ lưỡi trai, đi xe máy hiệu Wave Alpha.

  Bất giác nhận ra đây là tình huống nghi vấn, thì cùng lúc này có một đối tượng khác đi xe máy Airblade đi bên phải đang thò tay lấy chiếc túi treo phía trước xe”.

  Anh Tùng vẫn chưa hết bàng hoàng kể tiếp: “Do có chút kinh nghiệm nghề nghiệp, tôi giơ chân đạp vào ngực đối tượng trộm túi, khiến tên này ngã ra đường và tôi hô cướp để mọi người hỗ trợ tuy nhiên đám đông vẫn ‘thờ ơ’…”.

  Theo lời anh Tùng, sự việc chỉ dừng lại khi các đối tượng thấy sự quyết liệt của con “mồi” nên tìm cách tẩu thoát một cách nhanh chóng.

  “Đối tượng trộm túi sau khi bị tôi đạp ngã ra đường đã bật dậy rút ra một vật cứng dọa đâm lại tôi. Còn một đối tượng khác thì dùng gạch chống trả lại. Thấy tình thế không cân bằng, tôi chấp nhận lùi lại để bảo vệ vợ mình. Nhân cơ này tất cả bọn chúng cùng nhau tẩu thoát mà chưa kịp lấy tài sản”, anh Tùng tường thuật.

  Kể lại hình dáng của của các đối tượng nghi vấn, anh Tùng cho hay: “Nhóm này khoảng 3 đối tượng đi trên 3 xe máy. Trong đó có đối tượng không đội mũ bảo hiểm, hoặc đội mũ lưỡi trai và tôi chỉ nhớ có chiếc xe wave màu đen BKS: 30-M9: 36xx…”, anh Tùng nhớ lại.
Đăng ký kênh
Đăng ký