1. Moderator

  Tối đa hóa khả năng xử lý của Yamaha R6 với bộ phụ kiện thần thánh từ Ohlins

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2021.

  Yamaha R6 là mẫu SuperSport hạng trung cực Hot ngay từ thời điểm ra mắt bởi sự ưu việt từ sức mạnh động cơ và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, mẫu xe này còn được tối đa hóa khả năng xử lý hơn nữa khi được trang bị hệ thống giảm shock đến từ Ohlins.

  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins
  Tối đa hóa khả năng xử lý của Yamaha R6 với bộ phụ kiện thần thánh này từ Ohlins.
  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 2
  Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc tham gia sản xuất phụ kiện đua xe của Ohlins, người dùng có thể chắc chắn rằng mình đang sử dụng công nghệ tương tự như những tay đua đẳng cấp thế giới. Khi chiếc xe của họ được trang bị sản phẩm cao cấp từ Ohlins.

  Bộ ty phuộc NIX 30 dành cho Yamaha R6 là một công nghệ được phát triển từ các cuộc đua Superbike thế giới, vì vậy nó có thể đáp ứng rất tốt dù đang lái xe trên đường phố hay cả trên đường đua.

  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 3
  Ty phuộc Ohlins có thiết kế độc đáo với việc điều chỉnh độ nén ở chân trái và điều chỉnh độ hồi trả ở chân phải, tức là tất cả các điều chỉnh được thực hiện ở trên cùng với lò xo tải trước. Do đó, nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi phong cách lái xe.

  Để đáp ứng hầu hết các nhu cầu khác nhau, bộ ty phuộc này được bán riêng như một bộ lò xo. Bạn có thể chọn mua bộ lò xo số 08790 phù hợp với nhu cầu của mình.

  Mã sản phẩm
  • FGK 238 dành cho Yamaha R6 Năm 2016
  • FGK 235 cho Yamaha R6 2017-2019
  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 4
  Đối với bộ sản phẩm FKR 102 là bộ ty phuộc dành cho Yamaha R6 đời 2017-2020 được phát triển đặc biệt cho các cuộc đua. Được trang bị công nghệ TTX tương tự do Ohlins phát triển cho các cuộc đua MotoGP và World Superbike đẳng cấp thế giới , phản ứng giảm xóc rất nhanh. Với tính năng độc đáo mang tên "Linear" sẽ nâng cao khả năng giảm sốc hiệu quả.

  Ngoài ra còn có trọn bộ giảm shock trước hành trình ngược cho Yamaha R6 2017-2020 từ Ohlins có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (mã sản phẩm FGRT 219). Phuộc trước FGRT 219 đi kèm với đường kính ty 30mm, thường được sử dụng trong các Superbike đẳng cấp thế giới. Có thể điều chỉnh độ nén, hồi và tải trước của lò xo khi cần thiết. Hoàn hảo hơn với thiết kế kỹ thuật đẹp mắt và cao cấp đến từng chi tiết.

  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 5
  Tiếp đến là bộ trợ lực tay lái Ohlins dành cho Yamaha R6, đây là một vật dụng cần thiết giúp mang lại hiệu suất lái vượt trội, giúp dễ dàng được kiểm soát tay lái như ý chủ xe muốn. Được hoàn thiện bằng công nghệ từ trường đua. Nó có thể được điều chỉnh các cấp độ khác nhau để phù hợp với các phong cách lái xe khác nhau, dù đang lái xe trên đường phố hay trên đường đua.

  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 6

  Mã sản phẩm
  • SD 020 cho Yamaha R6 2006-2016
  • SD 055 cho Yamaha R6 2017-2019

  Cuối cùng là giảm xóc sau TTX RT cho Yamaha R6 đời 2006-2019, mang đầy đủ công nghệ tiên tiến (mã sản phẩm YA 358).

  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 7
  Nó cũng đi kèm với công nghệ TTX RT được xây dựng trên công nghệ TTX hàng đầu của hãng. Những chiếc xe đua trang bị công nghệ này đã giành được nhiều chức vô địch thế giới. Để người sử dụng có thể lái xe với cảm giác giống như các tay đua đẳng cấp thế giới. Độ nén, phục hồi, độ nén lò xo có thể được điều chỉnh khi cần thiết.

  Một tùy chọn khác cho hệ thống treo sau của Yamaha R6 2006-2020 là được trang bị công nghệ TTX GP, được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật MotoGP lâu năm của Ohlins, cùng với công nghệ điều khiển TTX Twin Tube có thể tùy chỉnh chi tiết hơn so với sản phẩm nêu trên (mã sản phẩm YA 469).

  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 8

  Nó đi kèm với thiết kế piston và bộ van mới. Để có hiệu suất hấp thụ và giải phóng xung kích chính xác hơn, với một nút cài đặt được thiết kế để cài đặt chính xác hơn. Độ nén, phục hồi và tải trước có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Giảm xóc TTX GP là giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu lái xe.
  Toi da hoa kha nang xu ly cua Yamaha R6 voi bo phu kien than thanh tu Ohlins - 9


  Nguồn: Ohlins
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2021