Tổ chức đua xe trái phép qua Facebook: có cả Exciter và YaZ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fz1, 3 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 3

  Tổ chức đua xe trái phép qua Facebook: có cả Exciter và YaZ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fz1, 3 Tháng chín 2015.

  Vào 1 giờ sáng nay 1.9, Công an TP. Vĩnh Long (Vĩnh Long) kiểm tra hành chính tại một khách sạn ở phường 9, TP.Vĩnh Long và phát hiện nhóm 18 người thuê 3 phòng có dấu hiệu bất thường. Trong đó có đối tượng Trần Thanh Tùng (tự Tùng Bò, 23 tuổi, ngụ Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, TP.Vĩnh Long) và các đối tượng còn lại ở TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai…

  To chuc dua xe trai phep qua Facebook co ca Exciter va YaZ
  Nhóm đối tượng cùng các phương tiện

  Qua kiểm tra, công an phát hiện có 10 xe mô tô và một ô tô của các đối tượng trên, đáng chú ý trong đó có 4 chiếc mô tô “độ” không có biển số và 3 thùng xăng.


  Thượng tá Hồ Quyết Tiến- Phó trưởng Công an TP.Vĩnh Long, cho biết: “Tùng Bò là đối tượng chính trong các vụ đua xe trái phép ở Vĩnh Long thời gian qua. Đối tượng Tùng đã bị bắt quả tang đua xe trái phép 2 lần. Nhóm đua xe của Tùng Bò thường xuyên hẹn hè đua xe trên mạng xã hội Facebook. Bước đầu, các đối tượng khai nhận chuẩn bị tổ chức đua xe trên đường Võ Văn Kiệt (phường 9, TP.Vĩnh Long) và bên kia cầu Mỹ Thuận (phía Tiền Giang). Hiện các lực lượng đã tạm giữ các phương tiện và làm rõ từng đối tượng để xử lý theo pháp luật".

  Nguồn tin: Báo Thanh Niên