1. Biker mới

  Tìm nhà phân phối sạc điện thoại xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi Trang cnghe moi, 14 Tháng tám 2019.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  99000
  Số điện thoại:
  0916912896
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  ❎❎: ️Công việc di chuyển liên tục ngoài đường ↪️ Pin Smartphone hết đột ngột nhưng quên mang pin sạc dự phòng theo ↪️Cần mạng internet mọi lúc mọi nơi cho công việc nhưng dùng 3G thì nóng điện thoại,mau hết pin điện thoại, sạc dự phòng lại đắt đỏ. ↪️Các chuyến phượt xa cần nguồn sạc + wifi : để selfie và khoe ngay với bạn bè lên facebook,zalo.......

  Hãy yên tâm vì từ nay bạn sẽ không còn phải khó chịu khi gặp những tình huống như thế nữa vì đã có Sạc điện thoại trên xe giúp cho bạn có thể nạp năng lương cho dế yêu bất cứ lúc nào ,bất cứ nơi đâu .Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

  - Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng công nghệ sạc siêu tốc, đảm bảo tốt cho tuổi thọ pin điện thoại. - Sản phẩm thông minh tự ngắt khi đầy pin và thiết kế chống cháy nổ - Được sản xuất bởi Tập đoàn thanh viên Việt Nam và Trung tâm việc làm cho thanh niên khuyết tật liên doanh với Hàn Quốc. - Chi phí giá tiết kiệm hơn so với các sản phẩm sạc khác.

  v Nhanh tay rước về cho mình 1 em nhé mọi người

  v Đồng thời chúng tôi tìm nhà phân phối trên toàn quốc sản phẩm hàng điện tử độc quyền VIệt Nam.

  Mọi thông tin xin liên hệ :

  · CÔNG TY CP TM CÔNG NGHỆ MỚI

  · Địa chỉ : 145/3e Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

  · MST: 0315799065

  · Điện thoại: 0916912896 ( Mr Vũ)
Đăng ký kênh
Đăng ký