1. Tìm hiểu ngay cách ẩn bình luận Fanpage nếu không muốn bị cướp khách

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2020.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  02466748888
  Địa chỉ:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  02466748888
  Thị trường kinh doanh online ngày nay đang trở thành chiến trường của những nhà kinh doanh đơn lẻ, doanh nghiệp. Vì vậy mà mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt và quyết liệt. Đừng quá tập trung vào facebook ads mà quên đi những thủ đoạn cướp khách hàng của đối thủ. Hãy học cách ẩn bình luận fanpage bằng phần mềm quản lí bán hàng Abit trước khi quá muộn.
  Hướng dẫn ẩn bình luận fanpage với phần mềm quản lí fanpage miễn phí
  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit
  Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày. Để dùng thử các bạn click TẠI ĐÂY. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập như bình thường.

  Bước 2: Kết nối với Fanpage
  Tại giao diện của phần mềm, chọn vào mục “Kết nối đa kênh” ở góc trái. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với các Fanpage bạn quản lý.

  Tim hieu ngay cach an binh luan Fanpage neu khong muon bi cuop khachCách ẩn comment trên Facebook với phần mềm Abit

  Bạn click vào phần “Kết nối Fanpage”. Khung cấp quyền cho Fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý. Tiếp theo chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.

  Tim hieu ngay cach an binh luan Fanpage neu khong muon bi cuop khach - 2Thêm Fanpage trên phần mềm Abit

  Bước 3: Cài đặt ẩn comment
  Sau khi thêm Fanpage, danh sách các page được thêm sẽ hiện trên giao diện của mục “Kết nối Fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách click vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi Fanpage.

  Tim hieu ngay cach an binh luan Fanpage neu khong muon bi cuop khach - 3Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Click vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt.

  Tim hieu ngay cach an binh luan Fanpage neu khong muon bi cuop khach - 4Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage

  Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn comment cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”.

  Tim hieu ngay cach an binh luan Fanpage neu khong muon bi cuop khach - 5Ẩn comment cho từng post

  Tiếp đó click vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành.

  Tim hieu ngay cach an binh luan Fanpage neu khong muon bi cuop khach - 6Cách ẩn comment trong từng bài đăng

  Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu xong cách ẩn bình luận fanpage với phần mềm quản lí bán hàng miễn phí 15 ngày - Abit. Nếu bạn đang tìm cho mình một giải pháp để đối thủ không thể cướp khách thì phần mềm quản lí bán hàng Abit là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ có vậy, Abit còn là trợ là thủ đắc lực giúp cho việc quản lý công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà Abit có thể làm.
  2banh
  2banh.vn