1. Biker chuyên nghiệp

  Tìm hiểu cặp đôi Moto Morini Seiemmezzo STR / SCR

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2022.

  Moto Morini là một thương hiệu có lịch sử lâu đời, đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Đây sẽ là hai mẫu xe Seiemmezzo STR và Seiemmezzo SCR hạng 650 phân khối. Cùng tìm hiểu nhé.

  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR
  Tìm hiểu cặp đôi Moto Morini Seiemmezzo STR / SCR.
  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 2
  Theo tham khảo Moto Morini là một nhà sản xuất xe máy của Ý thành lập từ năm 1937 và được coi là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành công nghiệp xe hai bánh. Công ty hiện thuộc sở hữu của Zhongneng Vehicle Group, một tập đoàn kinh doanh ô tô hiện đại đến từ Trung Quốc.

  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 3
  Moto Morini Seiemmezzo STR.

  Về cơ bản, cặp đôi Moto Morini Seiemmezzo STRSCR cơ bản giống nhau ở nhiều khía cạnh: động cơ 2 xi-lanh 649cc, DOHC, làm mát bằng chất lỏng. Chia sẻ cơ sở trên X- Cape 650 từng được cập nhật vào tháng 3 năm ngoái. Động cơ này cho công suất 60 mã lực tại 7.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 54 Nm tại 7.000 vòng / phút.

  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 4
  Moto Morini Seiemmezzo SCR.

  Cấu trúc cơ thể của cả hai mô hình được cho là giống nhau, với cấu trúc khung thép và gắp sau bằng nhôm, phuộc trước dạng Upside-Down và giảm xóc sau Monoshock KYB, nhưng sẽ có các điều chỉnh khác nhau về độ giật. Tương tự thiết kế bánh xe trên cả 2 phiên bản cũng khác nhau, STR trang bị vành hợp kim 18 inch ở phía trước và 17 inch ở phía sau, trong khi SCR có vành nan hoa 17 inch ở bánh trước và 16 inch ở bánh sau.

  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 5

  Cả hai phiên bản đều đi kèm phanh đĩa kép 298 mm ở phía trước và phanh đĩa đơn ở phía sau với hệ thống phanh BOSCH ABS 9.1 Mb đi kèm tính năng bật hoặc tắt.

  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 6

  Các tính năng và trang bị trên 2 phiên bản có vẻ giống nhau, bao gồm hệ thống đèn LED dạng tròn kết hợp DRLs ở viềng ngoài, màn hình hiển thị TFT kỹ thuật số có khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Giúp kiểm soát cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, phát lại nhạc và định vị GPS.​

  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 7
  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 8

  Hiện Moto Morini vẫn chưa được tiết lộ thời điểm ra mắt hai mô hình mới này. Và vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán. Các phương tiện truyền thông ở châu Âu đã suy đoán rằng Moto Morini Seiemmezzo STR sẽ có giá khởi điểm khoảng € 6,890 (169 triệu đồng)Moto Morini Seiemmezzo SCR là € 6,950 (171 triệu đồng). Dựa trên giá hiện tại của X- Cape 650.
  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 9
  Tim hieu cap doi Moto Morini Seiemmezzo STR SCR - 10
  Nguồn: motomorini
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2022