1. Biker chuyên nghiệp

  Tiết lộ nguyên mẫu Ducati PanX2 Concept đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2020.

  Mặc dù Ducati Panigale V4 đã có được phát triển dưới dạng Nakedbike, cụ thể là mẫu Streetfighter V4. Tuy nhiên hiện nay nhà thiết kế nổi tiếng Jakusa Design đã cố tạo ra một biến thế mới của Panigale V4 với tên gọi Ducati PanX2 Concept.

  Tiet lo nguyen mau Ducati PanX2 Concept dep me hon
  Tiết lộ nguyên mẫu Ducati PanX2 Concept đẹp mê hồn.

  Tiet lo nguyen mau Ducati PanX2 Concept dep me hon - 2
  Và như mình đề cập ở chủ đề trên, Ducati PanX2 Concept được nhà thiết kế tạo ra dựa trên nguyên mẫu của Panigale V4, cụ thể đó là sử dụng động cơ Desmosedici Stradale V4. Còn bao gồm các chi tiết khác như bình xăng, khung phụ phía sau, fairing phía sau, hệ thống phanh, hệ thống treo và ống xả.

  Tiet lo nguyen mau Ducati PanX2 Concept dep me hon - 3

  Để ý chi tiết fairing bên dưới và fairing bên bị cắt rời, nhưng vẫn dựa trên tình tiết của Panigale V4. Không chỉ vậy chiếc xe còn sở hữu kiểu đèn pha và chắn bùn trước tương tự mẫu Ducati XDiavel.

  Tiet lo nguyen mau Ducati PanX2 Concept dep me hon - 4

  Bánh xe với bề ngoài ốp Carbon khá hiện đại, lấy ý tưởng từ mẫu xe MV Agusta Rush 1000 2020 được giới thiệu vào sự kiện EICMA 2019.

  Tiet lo nguyen mau Ducati PanX2 Concept dep me hon - 5
  MV Agusta Rush 1000 2020.

  Và đây chỉ là hình ảnh thiết kế dựa trên máy tính của nhà thiết kế nổi tiếng Jakusa Design, mẫu xe này chưa được Ducati xác nhận là có phát triển trong tương lai hay không? Mọi thông tin mới mình sẽ cập nhật và phổ biến thêm ở chủ đề sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020