1. Biker chuyên nghiệp

  Tiếp tục Exciter 150 độ Upside down bị gãy chảng 3 khiến người chơi lo sợ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 7 Tháng tám 2019.

  Mới đây, nickname S.T.L đã chia sẻ đến bạn đọc trên Facebook về sự việc chiếc Exciter 150 đi dàn chân PKL với gắp sau R6, phía trước độ phuộc Upside down bị gãy chảng 3 khiến những người chơi phuộc Upside down lo sợ.

  Tiep tuc Exciter 150 do Upside down bi gay chang 3 khien nguoi choi lo so
  Tiếp tục Exciter 150 độ Upside down bị gãy chảng 3 khiến người chơi lo sợ.


  Tiep tuc Exciter 150 do Upside down bi gay chang 3 khien nguoi choi lo so - 2
  Hình ảnh chiếc Exciter 150 độ dàn chân PKL cực hầm hố trước khi xảy ra sự việc gãy chảng 3 của phuộc Upside down, có thể thấy xe đã độ đầu NVX, mặt nạ chế nhựa kiểu H2, dàn chân với mâm Asio bản 4.5 đi kèm gắp Yamaha R6, mông sau Michelin 180/55/17 được khoe trọn vẹn.

  Tiep tuc Exciter 150 do Upside down bi gay chang 3 khien nguoi choi lo so - 3
  Rất may là di chuyển với tốc độ thấp nên không bị nghiêm trọng về tính mạng, tại hiện trường có thể thấy chiếc Exciter 150 đã gãy chảng 3 CNC đi kèm theo phuộc Upside down. Việc gãy phuộc đã khiến dàn áo bị hư hỏng toàn phần, nhiều món đồ chơi bị trầy.

  Nhiều bạn đọc là biker chơi xe cho biết tình trạng gãy chảng 3 trên Upside down SCK đã xảy ra rất nhiều, chúng ta cần phải cân nhắc trước khi lên mẫu phuộc này hoặc có thể gia công lại chảng 3 để cứng cáp & an toàn hơn so với chảng 3 theo phuộc Upside down có chất lượng kém. 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Bản thân phụ tùng của xe đc xem là khá cùi cộng thêm mớ hàng fake nữa trông chả ra làm sao. đúng màu mè chất trẻ trâu
Đăng ký kênh
Đăng ký