1. Biker mới

  Thụy Sĩ cho dân cách ly tại khách sạn 5 sao với giá 77.000 USD

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi kawasaki89, 5 Tháng tư 2020.

  Le Bijou, chuỗi khách sạn sang trọng của Thụy Sĩ, đã bố trí các căn hộ để làm khu cách ly. Các phòng này rộng khoảng 100m2, đầy đủ dịch vụ và tiện nghi như xông hơi, bể sục, lò sưởi, trị liệu spa, phòng làm việc, phòng tập thể dục, dịch vụ giao đồ ăn hay đầu bếp cá nhân. Tại đây, khách hàng có thể được xét nghiệm Covid-19 với chi phí 500 USD (khoảng 11,8 triệu đồng).

  Thời gian lưu trú tại những căn hộ này dao động từ 800 USD đến 2.000 USD mỗi đêm (khoảng 18,9 - 47,2 triệu đồng). Ngoài ra, khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ y tế Covid-19 khác như có y tá thăm hai lần mỗi ngày với giá 1.800 USD/ngày (khoảng 42 triệu đồng) và y tá cả ngày với giá 4.800 USD/ngày (khoảng 113 triệu đồng).

  Các dịch vụ khách hàng có thể tùy chỉnh, bổ sung. Do đó, gói lưu trú 2 tuần có giá từ 6.000 USD - 77.500 USD (khoảng 141 triệu đồng - 1,8 tỷ đồng).

  Dịch vụ cách ly hạng sang này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành, Alexander Hzigner, nhận thấy số lượng đặt phòng 3 đêm bị giảm đi, ngược lại lượng đặt trong 14 ngày trở lên lại tăng thêm. Khi được hỏi lý do tại sao khách kéo dài thời gian lưu trú, nhiều người cho biết họ đặt các căn hộ đặc biệt để cách ly.

  Sau đó, ông Alexander Hzigner quyết định điều chỉnh các dịch vụ truyền thống của mình, biến khách sạn sang trọng này trở thành nơi cách ly tự động với một quản gia ảo tên là James. Việc này nhằm hạn chế việc tiếp xúc giữa người với người khi nhận và trả phòng.

  Le Bijou cũng cung cấp thời gian lưu trú miễn phí cho nhân viên y tế, làm việc ngoài giờ để giúp đối phó với sự bùng phát dịch Covid-19, cũng như cho những người có nhu cầu rất lớn.

  Le Bijou là hệ thống khách sạn cao cấp với 42 cơ sở trên khắp cả nước, bao gồm những thành phố lớn như Zurich, Zug, Berne, Basel và Geneva. Trước tình hình sụt giảm du khách do Covid-19, khách sạn đưa ra gói cách ly. Đối tượng khách hàng của họ là những du khách đang kẹt ở Thụy Sĩ, thậm chí cho cả những người dân địa phương muốn tận hưởng dịch vụ cách ly hạng sang.
 2. webdamcuoi

  webdamcuoi Biker mới

  Tại vì khách sạn và công ty du lịch sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất trong mùa dịch. Khách sạn không có du khách nên tìm kiếm những người giàu có tiền đi cách ly để kiếm 1 mớ bù đấp doanh thu trong mùa dịch đó mà.
Đăng ký kênh
Đăng ký