1. Biker chuyên nghiệp

  Thương hiệu Trung Quốc ráo riết ra mắt xe máy điện NIU RQi-GT

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 16 Tháng một 2020.

  NIU là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nổi tiếng về sản xuất xe máy điện giá rẻ. Trong vài năm qua, họ đã trải qua một sự bùng nổ to lớn và có một trụ sở ở Thái Lan. Lần này, họ đã phát hành RQi-GT - mẫu xe máy điện đầu tiên trong lịch sử phát triển.

  Thuong hieu Trung Quoc rao riet ra mat xe may dien NIU RQiGT
  Thương hiệu Trung Quốc ráo riết ra mắt xe máy điện NIU RQi-GT.

  Thuong hieu Trung Quoc rao riet ra mat xe may dien NIU RQiGT - 2
  NIU RQi-GT được giới thiệu tại Triển lãm Consumer Electronic Show ở Las Vegas tại Hoa Kỳ. Mà họ tiết lộ rằng NIU RQi-GT có thể đạt tốc độ tối đa 160 km/h và có thể đạt tối đa lộ trình tới 120 km với tốc độ trung bình 50 km/h. Tất nhiên, NIU RQi-GT có thể không phải là một chiếc xe máy điện thiên về tốc độ. Nhưng với ngoại hình thì chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

  Thuong hieu Trung Quoc rao riet ra mat xe may dien NIU RQiGT - 3

  NIU RQi-GT được trang bị động cơ điện 40 mã lực (30kW) do NIU thiết kế và chế tạo. Nó được cung cấp bởi 2 pin với tổng công suất 7 kWh, trang bị hệ thống Traction Control và ABS. Kết nối với hệ thống 5G, màn hình LCD đầy đủ, kết nối Bluetooth và GPS, cho phép bạn giám sát và theo dõi hoạt động của xe một cách tiện lợi. Người lái xe cũng có thể kiểm tra áp suất lốp thông qua ứng dụng.

  Thuong hieu Trung Quoc rao riet ra mat xe may dien NIU RQiGT - 4
  Về giá cả, chiếc NIU RQi-GT này chưa được phát hành chính thức. Nhưng ước tính rằng giá không được vượt quá 150 triệu VND.
Đăng ký kênh
Đăng ký