1. Biker chuyên nghiệp

  Thú vui tốc độ 'Tour bạo lực', trò chơi đánh đổi bằng mạng người

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 24 Tháng sáu 2019.

  Trong thời gian trở lại đây đã có rất nhiều vụ tai nạn từ thú vui tốc độ 'Tour bạo lực' đã xảy ra khiến nhiều người thương vong. Mới đây nhất là khuya ngày 22/06, vụ tai nạn từ chiếc Exciter 150 2019 tham gia Tour bạo lực Vũng Tàu đã tông liên hoàn 3 người đi đường trên QL51 khiến 2 người tử vong & 1 người bị thương. Chúng ta cần phải lên án thú vui này bởi nó quá nguy hiểm, tạo cảm giác mất an toàn cho người tham gia giao thông.

  Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi
  Thú vui tốc độ 'Tour bạo lực', trò chơi đánh đổi bằng mạng người.


  [CLIP] Tour bạo lực Vũng Tàu, Exciter 150 tông 3 người qua đường thương vong

  Tour bạo lực ' lẩu cá đuối' Vũng Tàu, 'phở ăn liền Hà Nội' hay dợt những cung đèo khó đi với thời gian ngắn là những thú vui của nhiều anh em đam mê tốc độ. Đóng hết ga, hết số để cố gắng đến đích vời thơi gian ngắn nhằm thử thách bản thân mình & cái kết họ phải trả giá, đánh đổi với những thứ vô giá. Câu chuyện đó xuất phát bằng những chuyến đi gấp rút Sài Gòn - Vũng Tàu, hay Sài Gòn - Đà Lạt, cách thức là đi theo top đông hoặc độc hành 1 mình. Chúng ta có thể nhận dạng bằng việc những con người này chỉ đội nón Fullface & áo gió là đi thôi.

  Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi - 2
  Hình ảnh cắt từ Clip' Tour bạo lực' Vũng Tàu.

  Đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu. Cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua. Với tốc độ cao thế này, nếu gặp tình huống bất ngờ bạn thật sự có thể xử lí kịp thì hậu quả sẽ ra sao?, nếu chúng ta không biết kiểm soát mình chắc hẳn sẽ trả giá khá đắt, không những tính mạng của mình mà còn liên lụy đến người khác.

  Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi - 3

  Vụ tai nạn gây phẫn nộ cộng đồng mạng trong 2 ngày qua đó chính là khuya ngày 22/06/2019, trên tuyến đường QL51, thanh niên điều khiển Exciter 150 mang BKS 37F2 - 56180 thuộc CLB Exciter & Winner Biên Hòa chạy tốc độ cao, do không kiểm soát được tay lái đã tông trực diện vào 3 người đang qua đường ở vạch kẻ trắng dành cho người đi bộ. Vụ tai nạn đã khiến 2 người tử vong, 1 người gãy chân & thanh niên gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường, sau đó đã bị bắt giữ khi đang trốn chạy.


  Clip 'Tour bạo lực' Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn 72 tiếng.

  Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi - 4Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi - 5Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi - 6Thu vui toc do Tour bao luc tro choi danh doi bang mang nguoi - 7
  Rất nhiều vụ tai nạn do Tour bạo lực đã xảy ra mà 2banh.vn luôn đưa tin, độc giả xem được những thông tin về tai nạn chỉ do 'Tour bạo lực' có suy nghĩ ra sao? Những ai tham gia trò chơi ấy thì những vụ tai nạn trên có phải là lời cảnh tỉnh. Chúng ta cần phải lên án thú vui tốc độ này bởi nó thật sự quá nguy hiểm.​
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký