Thông tin tiếp theo dòng Yamaha MT-15 hoàn toàn mới của Yamaha | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 30 Tháng chín 2015.


 1. Moderator

  Thông tin tiếp theo dòng Yamaha MT-15 hoàn toàn mới của Yamaha

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 30 Tháng chín 2015.

  Vừa qua đã có rất nhiều thông tin về dòng xe mới này, đó chính là dòng Yamaha MT-15. Một dòng nakedbike hoàn toàn mới của Yamaha nằm ở phân khúc 150 phân khối. Vừa qua đã lộ rất nhiều hình ảnh trên đường chạy thử tại Thái Lan, sau đó tiếp tục những thông tin khẳng định từ phía Indonesia. Mới đây, tiếp tục những khẳng định mới từ đại diện Yamaha Indonesia.

  Thong tin tiep theo dong Yamaha MT15 hoan toan moi cua Yamaha
  Hình ảnh thật tế mới nhất của dòng Yamaha MT-15 trên đường chạy thử tại Thái Lan.

  Thông tin từ phía đại diện Yamaha Indonesia cho hay, dòng Yamaha MT-15 được phát triển dựa trên dòng xe R15 và đang cố gắng đa dạng hóa khối động cơ 150 phân khối, SOHC của hãng. Dòng MT-15 cũng là dòng được liệt vào phân khúc khác, không hoàn toàn thay thế dòng V-ixion (Fz150i) như những tin đồn trước đó.

  Như đã nói ở trên, hãng đang cố gắng thiết kế nên một dòng xe MT hoàn toàn với những điểm nổi bật của đàn anh như MT-07, MT-09 gần nhất là dòng MT-03. Nhưng dòng MT-15 này sẽ có nhiều lợi thế hơn dòng MT-03 ngoài khối động cơ như trang bị phuộc Upside-Down (USD), mâm mẫu mới bản lớn, gắp sau được lấy từ R15, công nghệ đèn pha LED hiện đại.

  Còn thông tin về khối động cơ được khẳng định phát triển từ dòng R15 nhưng hãng cũng nhấn mạnh là dòng xe phân khúc khác nên hoàn toàn hy vọng vào khối động cơ 150 phân khối, DOHC như thông tin ban đầu từ Thái Lan.

  Mã quốc tế sản phẩm mới cũng được tiết lộ thêm: BG7 sẽ được cung cấp cho dòng MT-15, BK6 (BK61) sẽ được cung cấp cho dòng R15 V3.0 cũng chính là thế hệ tiếp theo của dòng R15, BK8 sẽ được cung cấp cho dòng V-ixion (Fz150i) phiên bản V4.0. Ba sản phẩm mới này sẽ được lần lượt nâng cấp trong thời gian tới.

  Thong tin tiep theo dong Yamaha MT15 hoan toan moi cua Yamaha - 2
  Hình ảnh mã sản phẩm mới, BK6 (BK6) ám chỉ cho dòng R15 V3.0.

  Nguồn: sưu tầm nước ngoài.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  có USD là kết rồi Thong tin tiep theo dong Yamaha MT15 hoan toan moi cua YamahaThong tin tiep theo dong Yamaha MT15 hoan toan moi cua Yamaha - 2
 3. HoangAnhWinner

  HoangAnhWinner Biker cấp 1

  xe đẹp thật đấy . cùng 150 mà hơn hẳn FZ chắc giá cũng đắt hơn nhiều
Đăng ký kênh
Đăng ký