1. Biker cấp 1

  THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG THẺ TỪ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  380000
  Địa chỉ:
  186 nguyễn đình hoàn - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Bạn hay đi lại nhiều bằng xe máy, lại không có nhiều thời gian. Điều đó làm cho xe của bạn có rất nhiều sơ hở tạo điều kiện cho kẻ gian bẻ khóa, phá khóa lấy xe. Bạn muốn trang bị cho xe một bộ trống trộm, hoặc đơn giản bạn chỉ cần một bộ tìm xe trong siêu thị, trong những nơi đông người gửi xe bạn thường hay rất mất thời gian để tìm chiếc xe của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng, thậm trí cửa hàng bán tràn lan Thiết Bị Chống Trộm mà không tư vấn đầy đủ cho khách hàng cụ thể điều đó làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu thực tế của mình.

  Thiết bị chống trộm của Viettel có giá dao động từ 1500k đến 2000k, hay một vài hãng khác cũng dao động từ 500k đến 750k. Tất nhiên tiền nào của đấy, nếu bạn có đủ kinh phí bạn có thể chọn loại đắt tiền bao gôm rất nhiều chức năng: Chống trộm, tìm xe, định vị GPS… Nhưng nếu kinh tế chưa thực sự cho phép hoặc đơn giản chức năng định vị GPS thực sự không cần thiết đối với bạn. Vậy bạn nên chọn những chức năng phù hợp với chiếc xe của mình, để tránh lãng phí tiền của không cần thiết, thiết thực kinh tế cho bản thân mình.

  Với kinh nghiệm chuyên đi đấu các loại chống trộm cho khách mình nhận thấy Thiết Bị Chống Trộm Bằng Thẻ Từ của Smart RF (Hàng Việt Nam sản xuất nhé các bạn) khá hoàn hảo:
  • Giá cả hợp lý: Chỉ với 380k
  • Chống trộm hiệu quả:
  + Bật chìa khóa có thẻ từ kèm theo quẹtẻ vào gần ổ khóa nơi gắn anten của chống trộm bên trong mới nổ được máy xe.
  + Khi bẻ khóa, phá khóa để mở khóa xe nhưng không có thẻ từ để quẹt, chống trộm sẽ báo động thông qua còi nguyên bản trên xe của bạn và lúc ấy dù chộm có chuyên nghiệp cỡ nào cũng sẽ lúng túng đạp, đề xe cũng không thể tài nào nổ xe của bạn được.
  • Chống trộm có 4 dây: Lắp đặt khá đơn giản có sơ đồ hướng dẫn chi tiết cụ thể của từng hãng xe, gồm 2 dây cấp nguồn, 2 dây cho còi. Do vậy rất đơn giản cho việc tự lắp đặt hoặc mang ra tiệm sửa xe cũng không gặp phải trường hợp thợ không biết đấu như nhiều thiết bị chống trộm khác > 5 dây.
  • Có tổng cộng 3 thẻ từ 2 cái để dự phòng nên bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề lỡ làm mất thẻ.
  • Bảo hành 3 tháng.
  Tại sao lại chọn Shop Chơi Đèn Led của chúng tôi?
  1. Chống trộm xe máy bằng thẻ từ tại Shop choidenled.com uy tín chất lượng đảm bảo.
  2. Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  3. Và tiêu chí chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu bởi vì khách hàng đã mất tiền mua 1 sản phẩm thì chất lượng và giá thành luôn phải đảm bảo.
  4. Shop cam kết với khách hàng: Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn.
  THIET BI CHONG TROM BANG THE TUTHIET BI CHONG TROM BANG THE TU - 2THIET BI CHONG TROM BANG THE TU - 3THIET BI CHONG TROM BANG THE TU - 4
  2banh
  2banh.vn