Thi thể 7 học sinh chết đuối tại biển Cần Giờ đã tìm thấy | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Smile, 30 Tháng mười hai 2013.


 1. Biker cấp 2

  Thi thể 7 học sinh chết đuối tại biển Cần Giờ đã tìm thấy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Smile, 30 Tháng mười hai 2013.

  Ở trên bờ, những bậc cha mẹ chờ tin con không thể đứng vững khi nghe tin đã tìm đc xác con mình.

  Em Lê Tường Duy, học sinh lớp 9, được tìm thấy lúc 3h ngày 30/12; em Nguyễn Phan Thành Luân, học sinh lớp 8, tìm thấy lúc 4h30 và em Võ Văn Tài lúc 5h5.

  Như vậy, tất cả 7 học sinh đi tắm biển và chết đuối tại biển Cần Giờ vào trưa ngày 29/12 đã được vớt lên. Trước đó, thi thể học sinh Nguyễn Hoàng Long được phát hiện lúc 13h30 ngày 29/12, em Võ Thành Luân được vớt lên lúc 18h30 ngày 29/12 và 2 em Lê Công HậuĐoàn Minh Tâm được lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể trên biển lúc 2h sáng ngày 30/12.

  Thi the 7 hoc sinh chet duoi tai bien Can Gio da tim thay

  Ngay buổi chiều hôm qua, nghe hung tin, cha mẹ của học sinh gặp nạn đã tức tốc đón xe từ Bình Dương về Cần Giờ trong tâm trạng đau xót và hy vọng con mình vượt qua cơn nguy hiểm.

  Lúc 3h sáng ngày 30/12, do thời tiết trên biển Cần Giờ diễn biến xấu, trời rất lạnh nên công tác cứu hộ phải dừng lại, nhưng rất đông phụ huynh vẫn ngóng trông chờ tin tức con em mình bên bờ biển.

  Chị Trần Thị Tuyết Thanh, phụ huynh em Võ Thành Luân, là người có mặt sớm nhất tại biển Cần Giờ. Chị Thanh tỏ ra là một người mẹ cứng rắn và tin tưởng con mình không nằm trong số các em bị nạn. Nhưng khi thi thể Luân được thông báo tìm thấy, chị ngã quỵ.

  Thi the 7 hoc sinh chet duoi tai bien Can Gio da tim thay - 2
  Ngóng chờ con trở về

  Trong tiếng nấc nghẹn, chị Thanh nói: “Tôi không muốn cho đi chơi nhưng nó cứ năn nỉ, hết xin mẹ rồi xin cha. Cuối cùng 2 vợ chồng thương con mà cho đi. Không ngờ đó là lần cuối được gặp con…”.

  Ngồi không xa nơi chị Thanh ngã quỵ, chị Nguyễn Thị Cẩm Loan - mẹ học sinh Đoàn Minh Tâm - nức nở: “Tâm ơi, sao con bỏ ba mẹ mà đi. Ba mẹ chỉ có mình con thôi. Con đi rồi ba mẹ biết làm sao bây giờ?”. Tâm là con trai duy nhất của chị Loan và chồng là anh Đoàn Tấn Được.

  Theo Newzing.
 2. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  tội nghiệp mấy pé còn nhỏ đã phải rời xa cha mẹ rùi :(
 3. tanker

  tanker Biker cấp 2

  chia nuon cung gia dinh cac e nho