Thầy trò HLV Bruno Formoso đã nhận tổng cộng 1,2 tỷ đồng tiền thưởng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi DucAnh89, 19 Tháng hai 2016.


 1. Biker tích cực

  Thầy trò HLV Bruno Formoso đã nhận tổng cộng 1,2 tỷ đồng tiền thưởng

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi DucAnh89, 19 Tháng hai 2016.

  Trời ơi, biết vậy con đã bỏ học đi đá bóng rồi: "đội tuyển futsal Việt Nam đã nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng từ VFF. Cùng với 200 triệu đồng cho thành tích lọt vào tứ kết, thầy trò HLV Bruno Formoso đã nhận tổng cộng 1,2 tỷ đồng tiền thưởng. Với số tiền này, futsal Việt Nam đã chính thức xác nhận mức thưởng kỷ lục cho chính mình."
  Thay tro HLV Bruno Formoso da nhan tong cong 12 ty dong tien thuong
  Thầy trò HLV Bruno Formoso đã nhận tổng cộng 1,2 tỷ đồng tiền thưởng

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Bruno Formoso cho biết ông rất hạnh phúc và tự hào với các học trò. Dù là futsal hay bóng đá thì Việt Nam chưa bao giờ được dự World Cup. Ngoài ra, theo ông thầy người Tây Ban Nha, đội tuyển Futsal Việt Nam đang hướng đến mục tiêu có mặt trong trận chung kết, cho dù ở bán kết vào đêm mai sẽ đụng độ đối thủ cực khó chơi là Iran. Trước vòng bán kết, lãnh đạo VFF đã bât mý rằng còn có những khoản tiền thưởng kỷ lục dành cho đội tuyển Futsal Việt Nam nếu như giành suất đá trận chung kết.

  Theo đó, với thành tích hạ gục Nhật Bản ở tứ kết để giành 1 trong 5 tấm vé dự World Cup futsal của khu vực châu Á tại Colombia vào tháng 9 tới, đội tuyển futsal Việt Nam đã nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng từ VFF. Cùng với 200 triệu đồng cho thành tích lọt vào tứ kết, thầy trò HLV Bruno Formoso đã nhận tổng cộng 1,2 tỷ đồng tiền thưởng. Với số tiền này, futsal Việt Nam đã chính thức xác nhận mức thưởng kỷ lục cho chính mình.

  Iran là gã khổng lồ của bóng đá châu lục, kể cả trong futsal. Đội tuyển Iran hiện đang xếp hạng 6 trên thế giới, 6 lần tham dự World Cup và 10/13 lần vô địch giải châu Á, trong khi bại tướng Nhật Bản của Futsal Việt Nam mới chỉ 3 lần lên đỉnh giải đấu châu lục. Trên đường tiến vào bán kết, Iran đã thắngJordan (6-0), Trung Quốc (7-0), Iraq (13-2) và tứ kết loại Kyrgyzstan (7-0). HLV trưởng đội tuyển Iran sau khi đối thủ số 1 Nhật Bản bị loại đã rất tin tưởng vào cơ hội vô địch của đội nhà.

  Xét về thành tích và đẳng cấp, đội tuyển futsal Việt Nam chưa thể sánh được đối thủ ở vòng bán kết. Tuy nhiên các tuyển thủ Việt Nam đang có được quyết tâm, sự tự tin rất lớn sau khi biến Nhật Bản thành nhà cựu vô địch.
Đăng ký kênh
Đăng ký