1. Biker mới

  Thay phụ tùng phải chờ ít nhất 2,5 -3 tháng đồi với dòng xe đang bán !?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi Adams, 7 Tháng một 2019.

  Xin chào quý công ty Suzuki,

  Tôi tên là Phạm Đạt Thân. Vào ngày 30/12, Tôi có đem 1 chiếc xe mô tô model GZ 150A vào Trung tâm dịch vụ số 2 Phổ Quang để sữa chữa. Kỷ thuật kiểm tra xong bảo là vỏ lốc máy xe bị nứt phải thay. Nhân viên phụ trách phụ tùng tên Hải bảo hiện nay lốc máy này nhà máy không có hàng, phải đặt hàng sản xuất ít nhất là 3 tháng. Tôi thật sự bức xúc với cách trả lời này và yêu cầu anh ta xác nhận vào giấy. Lúc xác nhận, anh ta mới ghi là phụ tùng cần đặt hàng ÍT NHẤT 2,5 đến 3 tháng.

  Tôi thật sự thất vọng với thái độ và cũng như dịch vụ này. đây là dòng xe đang bán, nhưng khi sửa xe cần phụ tùng thay thế thì phải chờ ít nhất là 2.5-3 tháng như vậy, mà chỉ là ít nhất, còn chờ tối đa bao lâu thì chưa biết !!?? Tôi chưa nói về thái độ rất thiếu thiện cảm của hai nhân viên, nếu có dịp trình bày rõ hơn, tôi sẽ nói và có cả hình ảnh và video clip chứng minh. Hiện nay tôi phải đi làm bằng xe Grab và chỉ biết chờ ÍT NHẤT là 2,5-3 tháng.

  Tôi mong đây là những con người cá biệt của Tập đoàn Suzzuki. Vì vậy tôi viết thư này mong nhận sự giúp đỡ của một dịch vụ Nhật Bản mà tôi vẫn từng ngưỡng mộ.

  Tôi sẵn sàng cung cấp biên nhận có xác nhận điều tôi nói ở trên, hình ảnh và clip chứng minh thái độ của nhân viên.

  Mong nhận được phản hồi sớm của quý công ty.

  Trân trọng
 2. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Mình đã comment bạn rồi đó. Bạn ko đọc à??!!??
  Thứ 1 bạn thay lóc máy, thứ hai phụ tùng đó ko phải là mặt hàng nóng ( pt thay thế) thường xuyên nên sẽ ko có sẵn và đặt hàng rất lâu.
  Tôi đặt vô lăng Impluse gần hai tháng mà vẫn chưa có nà bạn.
  Ko chỉ riêng Su mà Ya cũng vậy thui.
  Ráng chờ đi đừng nóng nữa. Thân chào bạn Thân!
Đăng ký kênh
Đăng ký