1. Biker chuyên nghiệp

  Thay đổi vị trí để chân mang lại ích lợi gì?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Naruto, 28 Tháng năm 2020.

  Hiện nay có khá nhiều phụ kiện dành cho anh em sử dụng dòng xe mô tô nhằm thay thế độ thẩm mỹ và hiệu năng vận hành của chiếc xe. Và hôm nay mình muốn chia sẻ với anh em rằng một phụ kiện ngoài thiết kế đẹp mắt ra thì tính năng của nó còn giúp ích khá nhiều cho anh em mê tốc độ và đặc biệt là việc sử dụng nhiều trên đường đua, đó chính là bộ để chân hay còn gọi là bộ số gãy.

  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi
  Thay đổi vị trí để chân mang lại ích lợi gì?

  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi - 2
  Ngoài ghi-đông tay lái và yên xe thường là những điểm có thể thay đổi vị trí cầm lái của người sử dụng xe nói chung, thì bộ số gãy cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thay đổi tư thế lái.

  Bộ số gãy đồ chơi được tạo ra để trả lời việc thay đổi vị trí lái dưới dạng Racing. Dễ dàng nhận thấy khi bạn thay đổi bộ số gãy phụ kiện sẽ giúp để chân được cao hơn và thụt về sau hơn.

  Được xem là thích hợp cho việc sử dụng để đua xe, ngoài ra một số thương hiệu tạo ra bộ sản phẩm này còn có thêm tính năng đảo ngược vị trí sang số cho chiếc xe tùy theo mục đích sử dụng.

  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi - 3
  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi - 4

  Việc lắp đặt bộ số gãy đơn này dành cho những tay đua và anh em yêu thích tốc độ giúp cho vị trí ngồi lái chặt chẽ hơn và dễ dàng di chuyển cơ thể ở tốc độ cao và khi vào cua.

  Mặc dù khi lắp vào sẽ khiến chân người lái cao hơn và thụt ra sau nhiều hơn, nhưng nó có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi - 5

  Về mặt trang trí thì bộ số gãy hiện là trang bị khó có thể thiếu ở các bản độ xe mô tô hiện nay, giúp tổng thể chiếc xe trông thể thao và thể hiện phong cách đường đua nhiều hơn.

  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi - 6

  Và đây là một món phụ kiện mình muốn chia sẻ đến anh em trong việc lựa chọn sử dụng vì mục đích thẩm mỹ hay tiện lợi điều được cả. Hiện có khá nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau trên thị trường nên anh em cứ tham khảo và lựa chọn phụ kiện phù hợp với chiếc xe và sở thích của mình.

  Chúc anh em một tuần làm việc vui vẻ.

  Thay doi vi tri de chan mang lai ich loi gi - 7
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều