Thay ắc quy xe đạp điện | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 18 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Thay ắc quy xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 18 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Ắc quy xe đạp điện là bộ phận tối quan trọng của mỗi chiếc xe. Trung bình tuổi thọ của một bình ắc quy kéo dài khoảng 500 lần sạc. Dù bạn có bảo dưỡng, chăm sóc xe đạp điện của bạn như thế nào thì cũng đến lúc ắc quy xe đạp điện yếu dần đi và phải thay thế bộ mới.

  Thay ac quy xe dap dien

  Một nhóm người tiêu dùng không nhỏ do không biết đã thay nhầm ắc quy kém chất lượng dẫn đến xe xuống cấp khiến các bạn trở nên hoang mang. Ắc quy có nhiều loại, ắc quy tốt là ắc quy nặng có lượng chì cao. Tuy nhiên cũng có nhiều ắc quy gia công để tiết kiệm chi phí và để đánh lừa khách hàng họ đổ xi măng vào cho nặng. Hiện nay có 2 loại ắc quy uy tín nhất là ắc quy Chilwee và ắc quy Tianneng. Khi mua ắc quy các bạn cần lưu ý nhà máy có chính sách thu hồi lại ắc quy cũ nhằm bảo về môi trường. Giá thu hồi ắc quy cũ của nhà máy khá cao nên các bạn cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

  Thay ac quy xe dap dien - 2

  Một bộ ắc quy thường gồm 3 – 4 hoặc 5 bình ắc quy nhỏ mắc nối tiếp, các đầu nối thường được kẹp bằng giắc hoặc hàn để tránh mô ve. Kỹ thuật đặt ắc quy cần phải lưu ý một số nguyên tắc tối thiểu như: không được úp ắc quy xuống, tránh tối đa sự cọ sát vào các đầu cực, dây sắp xếp khoa học để tránh chồng chéo, xô lệch, hàn dây ắc quy đảm bảo chắc chắn,…….

  Thay ac quy xe dap dien - 3

  Các bạn có thể đến 125 Ô Chợ Dừa / 136 Nguyễn Thái Học – Xe điện Việt Thanh sẽ cung cấp ắc quy chính hãng, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ lắp ắc quy chuẩn nhất cho các bạn, đảm bảo các bạn sẽ yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

  Liên hệ: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký