Thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ tại Hà Nội | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 22 Tháng bảy 2016.


 1. Biker cấp 4

  Thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 22 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Ắc quy xe đạp điện là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe. Nếu không có ắc quy xe điện của bạn trở nên vô nghĩa. Một ngày bạn cần sử dụng xe đạp điện vậy mà bình ắc quy lại bị hỏng, nơi bạn ở lại không tiện cho việc đem xe đi đến cửa hàng sửa chữa xe đạp điện. Thật là bất tiện phải không các bạn?

  Thay ac quy xe dap dien gia re tai Ha Noi

  Lúc này chỉ cần 1 cuộc điện thoại mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Lưu lại số điện thoại của chúng tôi ngay 0903 04 3333, đội sửa chữa xe đạp điện lưu động của Việt Thanh sẽ có mặt nhanh nhất khi bạn cần để được sửa chữa hoặc thay ắc quy xe đạp điện tại nhà giá rẻ.

  Thay ac quy xe dap dien gia re tai Ha Noi - 2

  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm sẽ có mặt kịp thời ngay khi bạn cần. Chúng tôi sẽ kiểm tra, xem xét xe đạp điện của bạn để có thể sửa hoặc thay mới khi thật cần thiết với giá cả phải chăng.

  Thay ac quy xe dap dien gia re tai Ha Noi - 3

  Khi ắc quy xe đạp điện của bạn có hiện tượng bị chai, phồng, quãng đường đi được bị giảm so với lúc mới mua rất nhiều. Bạn cần đem xe đạp điện đến cửa hàng sửa chữa xe đạp điện để được kiểm tra và thay mới ắc quy ngay khi cần thiết.

  Thay ac quy xe dap dien gia re tai Ha Noi - 4

  Dịch vụ sửa chữa hoặc thay mới tại nhà chúng tôi vẫn tính phí như khi khách hàng đem tới cửa hàng giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký