1. Đánh giá xe

  [Thảo Luận] Bảo vệ và làm đẹp cho xế iu..

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2013.

  Chắc hẳn khi đã có một con xế iu trong tay bạn cũng muốn nó được bảo vệ và thật đẹp, cá tính để khoe với bạn bè, hôm nay mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các cách làm có thể để bảo vệ "làn da" cũng như làm đẹp cho "làn da" đó cho xế iu nhá!

  * Dán keo trong hoặc decal:
  Thao Luan Bao ve va lam dep cho xe iu
  Nếu bạn không muốn xế yêu của mình bị trầy xước vì nhiều lý do như va quẹt ngoài đường hoặc gởi xe ở những nơi công cộng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp gốc của nó thì dán keo trong là sự lựa chon tốt nhất, còn với Decal thì ngoài việc giúp bạn tránh được trầy xước nước sơn gốc thì còn có tác dụng làm tăng độ cá tính của xe cũng như chủ nhân của nó(ví dụ như hình trên :07:) .

  Tuy nhiên bên cạnh đó việc dán keo trong sẽ làm cho xe bị xấu đi khi lớp keo đã cũ và không còn dính chặt vào dàn áo nữa( bạn sẽ thực sự thấy được sự “gê gớm” đó khi nước bị đọng lại trong keo)
  *Phủ Nano cho xế iu:

  Thao Luan Bao ve va lam dep cho xe iu - 2  Phủ nano cho xe của bạn đẹp hơn, xóa mờ các vết xước nhẹ do va quẹt đồng thời sẽ làm cho xe bạn sạch hơn vì tính năng giảm bám bụi và nước, làm tăng độ bóng của xe(có thể soi gương lúc cấp bách luôn đấy).

  Tuy nhiên với nhiều ưu điểm trên thì phủ nano cũng có 1 khuyết điểm đó là không chống trầy xước cho xế iu của bạn.

  *Gắn cản( đặc biệt là cho các loại xe tay ga như Vision, Lead, elizabeth...):
  Thao Luan Bao ve va lam dep cho xe iu - 3
  Việc gắn cản giúp xe bạn tránh được trầy xước khá tốt vì chúng ta thường bị trầy xước là do va quẹt mà khi gắn cản vào thì sẽ chống được sự va quẹt trực tiếp vào dàn áo.

  Tuy nhiên thì gắn cản cũng có nhược điểm của nó như làm giảm đi sự nữ tính và thời trang vốn có của nguyên mẫu chiếc xe, tạo cho ta cảm giác kình càng hơn khi tham gia giao thông, đồng thời các mối nối từ cản vào xe cũng dễ làm cho bạn hay một ai đó bị trầy xước.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mình rút ra được, nếu ai có cách suy nghĩ khác hay có chỗ nào không đúng thì góp ý cho mình với nha! Chúc các bạn tìm được cách tốt nhất để bảo vệ cũng như làm đẹp cho xế iu của mìn.
  Trien_2banh
  2banh
  2banh.vn