Thanh niên vượt đèn đỏ và tử vong tại chổ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi DucAnh89, 19 Tháng mười 2016.


 1. Biker tích cực

  Thanh niên vượt đèn đỏ và tử vong tại chổ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi DucAnh89, 19 Tháng mười 2016.

  Câu nói này đúng nè: "Có những quyết định sẽ thay đổi cả số phận"... quyết định vượt đèn đỏ và cái chết đến tức thì... Ừ vậy đó, xong rồi đó, buồn vậy đó... tuổi trẻ mà, thời gian còn dài mà ... nhưng không còn cơ hội để sửa sai. Thôi thì mong bạn được yên nghỉ... Mong những bạn trẻ sẽ cẩn thận khi tham gia lưu thông sau bài báo về tai nạn thương tâm do vượt đèn đỏ sau đây:

  Thanh nien vuot den do va tu vong tai cho
  Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: X.Giang)

  Thanh niên được cho là vượt đèn đỏ rồi bị chiếc xe tải tông tử vong tại giao lộ Hoàng Văn Thụ - Hồ Văn Huê (quận Phú Nhuận, TP HCM) khuya 18-10.

  Các nhân chứng thuật lại vào khoảng 20 giờ 30 phút, nam thanh niên chạy xe máy BKS 63P1 – 074.30, từ đường Hồ Văn Huê băng qua giao lộ với đường Hoàng Văn Thụ thì bất ngờ bị xe tải BKS 54V – 1172 (chưa rõ danh tính tài xế), đang chạy trên đường Hoàng Văn Thụ (hướng về ngã tư Phú Nhuận) tông trúng rồi cuốn vào gầm.

  Thanh nien vuot den do va tu vong tai cho - 2
  Hiện trường vụ tai nạn. Hai chiếc xe máy lăn lóc tại hiện trường (ảnh: X.Giang)

  Thanh niên này tử vong tại chỗ sau vụ va chạm, còn chiếc xe tải tiếp tục chồm lên tông vào xe máy BKS 59B1 - 155.15 do một người đàn ông điều khiển khiến người này bị thương.

  Các đơn vị chức năng địa phương cùng lực lượng CSGT sau đó có mặt tại khám nghiệm hiện trường và xác minh thông tin từ các nhân chứng.

  Bước đầu, người tử vong trong vụ tai nạn được xác định là anh Lê Thanh Hồ (SN 1995), còn người bị thương là anh Vũ Thanh Toàn (SN 1985).

  Cũng theo các nhân chứng, anh Hồ đã cố tình vượt đèn đỏ rồi dẫn đến vụ tai nạn.

  Tin-ảnh: X.Giang

  Nguồn BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐIỆN TỬ
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 2

  Oh! Ex 150 mạnh quá!​
Đăng ký kênh
Đăng ký