1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên say xỉn chạy Winner va chạm với xe Container tử vong tại chỗ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng mười 2019.

  Khuya ngày 24/10, tại KCN Tam Phước QL51 Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe Container & WINNER 150 mang BKS 72C1. Thanh niên điều khiển Winner 150 trong tình trạng say xỉn & thiếu quan sát nên đã va chạm với Container dẫn đến 2 người thương vong.

  Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho
  Thanh niên say sỉn chạy Winner tốc độ cao, va chạm với xe Container tử vong tại chỗ.


  Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho - 2
  Nạn nhận chạy Winner tên Cường, chở theo một người bạn, được biết là có nhậu lai rai với vài người bạn, chạy xe thiếu quan sát đến KCN Tam Phước QL51 ĐN khi chạy có phần hơi nhanh đã va chạm với xe Container bị cán chết tại chỗ. Người ngồi sau được người dân gần đó đưa đi bệnh viên cấp cứu.

  Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho - 3
  Hiện trường nạn nhân tên Cường tử vong tại chỗ.

  Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho - 4
  Điều đáng nói ở đây, có bạn nhậu nghe đồng đội mình bức xúc quá cầm vật giống dao ra đòi tìm tài xế nợ máu trả bằng nước màu. Xui cho anh trai thể hiện gặp lúc Công an và BVDP khá đông đã trấn áp & mời đối tượng quá kích di lý về phường làm việc.

  Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho - 5Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho - 6
  Phía Công an có mặt cùng với Clb. SOS117 điều tiết giao thông phân luồng tránh trường hợp không hay xảy ra. Hiện trường khá hỗn loạn do người dân hiếu kỳ và lưu lượng xe đông.

  Thanh nien say xin chay Winner va cham voi xe Container tu vong tai cho - 7
  Tội Anh tài xế ba cọc ba đồng chuyến này lãnh đủ, ai ăn nhậu bơi vào đây đọc nhé cho sáng con mắt bớt nhậu về còn đến với GĐ và tương lai. Hãy xem điều đó không của riêng ai... Mà là mỗi chúng ta đó nếu ý thức không chấp hành thì hậu quả không lường nhé.

  Theo: Biệt Đội Hỗ Trợ Nhân Dân Quốc Lộ 51 - Đồng Nai
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký