1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên chạy Raider 150 đi Tour 'BẠO LỰC' tông ô tô tử vong trên QL 51

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, vào lúc 23h30 ngày 15/03 tại QL 51 đoạn ngã tư Changsin cũ Long Thành đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Được biết nhóm thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao trên QL51 hướng về Vũng Tàu, trong đó thanh niên chạy Raider đã không làm chủ được tay lái & tông trực diện vào đầu ô tô khiến thanh niên này tử vong tại bệnh viên đa khoa Long Thành do chấn thương quá nặng.

  Thanh nien chay Raider 150 di Tour BAO LUC tong o to tu vong tren QL 51
  Thanh niên chạy Raider 150 đi Tour 'BẠO LỰC' tông ô tô tử vong trên QL 51.

  Thanh nien chay Raider 150 di Tour BAO LUC tong o to tu vong tren QL 51 - 2
  Tại hiện trường chiếc Raider 150 đã biến dạng hoàn toàn phần đầu, gãy mâm & chảng 3, tất cả những hình ảnh trên chứng minh rằng cú tông rất mạnh ở tốc độ cao.

  Thanh nien chay Raider 150 di Tour BAO LUC tong o to tu vong tren QL 51 - 3
  Hình ảnh chiếc xe ô tô nát phần đầu, bị nặng ở phía bên phải.

  Thanh nien chay Raider 150 di Tour BAO LUC tong o to tu vong tren QL 51 - 4
  Nạn nhân đi xe máy được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa Long Thành, do chấn thương nặng nên nạn nhân đi xe máy đã tử vong ngay sau đó.
  Hiện trường vụ tại nạn, theo người dân chia sẻ thì thanh niên này đã đi theo nhóm với tốc độ cao phóng bạt mạng trên QL 51. Đây là lời cảnh báo cho các bạn yêu thích tốc độ với trào lưu: Tour Bạo Lực Lẩu Cá Vũng Tàu, hãy tham gia giao thông 1 cách có văn hóa để bảo vệ tính mạng của mình cũng như người khác.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2019
 2. nông_dân_125id85

  nông_dân_125id85 Biker cấp 1

  Muốn lẩu cá vũng tàu cái cần thiết nhất đó là thuộc đường, đoạn nào không đèn đường, đoạn nào ổ gà, sóng trâu. Kể cả ban ngày mà đang phang trăm rưỡi gặp ngay đoạn qua khỏi phú mỹ gờ xi măng liên tiếp (đêm thì lại ko đèn đường nữa) là cũng bay như chim luôn chứ nói gì ban đêm.