1. Biker mới

  Thắng đĩa xe bị trượt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2016.

  MÌNH BỊ TÌNH TRẠNG NHƯ THẾ NÀY!!!
  Đạp thắng thì ăn nhưng bố thắng ko áp liên tục vào đĩa ... bố thắng trượt đi và giật trên mặt đĩa .... tác động lực liên tục .... truyền đến đùm và truyền ra chân giữa ...gây khó chịu. Đồng thời phát ra tiếng kêu như bị gãy niền xe!!!
  Đạp mạnh 1 cái ...bao dính ...bao đứng xe ... bao trượt bánh !!!
  AE NÀO GIẢI QUYẾT DC TÌNH TRẠNG NÀY .. CHIA SẺ GIÚP VỚI!!
  2banh
  2banh.vn
 2. monla

  monla Biker tích cực

  bạn tháo bố kiểm tra, mòn hay chai thì thay
  xem dĩa nữa, có sọc sần tay không, mỏng quá.. thì cũng nên thay
  Hải Ca Mê thích bài này.
 3. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Nghĩa là thắng có ăn nhưng ko ổn định mà bị giật trượt bố trên đĩa à.Gây ra tiếng động...Có thể bố thắng loại phíp ko tốt nên khi ép vào đĩa ko ghìm đc ngay dẫn đến trôi.Thay bố đĩa mới,đồng thời bảo thợ canh lại past heo sau xem có vuông góc với đĩa,hành trình khi đạp thắng có ổn định ko.Đĩa có bị vênh lệch ko.
  Hải Ca Mê thích bài này.
 4. Phihung769

  Phihung769 Biker cấp 1

  Thắng ko ăn thì 1 là bố, kiểm tra bố có chaihay mòn ko. Hai là đĩa kiểm tra có cong vênh, hay mòn ko. 3 là cái cupen ( ko bít từ chuẩn là gì nhưng thợ sửa xe thường gọi vậy) trong cái cupen đó có hai cái phốt nếu bị chai hoặc nở cũm ảnh hưởng tới đạp thắng, 4 là dầu thắng dầu tào lao cũm bị tình trạng này.
  Hải Ca Mê thích bài này.
 5. Quốc Khải

  Quốc Khải Biker cấp 3

  Bác thay bố thắng, nếu đĩa mòn quá thì thay luôn. Kiểm tra dầu thắng xem có dơ ko nếu dơ thì thay luôn. Bố với dầu thì rẻ cỡ mấy chục một trăm ngàn, đĩa thì hơi đắt cỡ hai trăm mấy ba trăm ngàn. OK
  Hải Ca Mê thích bài này.