1. Biker cấp 3

  Thắc mắc: trong khi bình luận World Cup BLV Khắc Cường "quên" mang giày

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2014.

  Cư dân trên một số diễn đàn, trang mạng Việt đang tranh cãi trước một số hình ảnh của bình luận viên ĐTH Việt Nam (BLV) - Khắc Cường “quên” đi giày trong buổi ghi hình bình luận trận bóng World Cup 2014 giữa đội tuyển Mexico và Cameroon tối thứ 6, ngày 13/6.

  Trong những hình ảnh đang lan truyền, BLV Khắc Cường ăn mặc rất lịch sự với bộ vest màu đen, cà vạt màu vàng. Tuy nhiên, anh lại chỉ đi mỗi tất khi đứng trước máy ghi hình.

  Thac mac trong khi binh luan World Cup BLV Khac Cuong quen mang giay
  Bức ảnh về BLV Khắc Cường đang gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

  Chính điều ấy đang khiến nhiều người xem bày tỏ sự thắc mắc “Lên sóng ĐTH Quốc gia sao lại đi mỗi tất không?”.

  “Sao BLV lại đi mỗi tất không nhỉ? Hay nhà Đài bắt anh ấy phải cởi ra không sẽ làm bẩn chỗ đứng hay sao vậy?”, thành viên Linh Ly thắc mắc. “Nhìn toàn bộ người anh BLV thì mình thấy ok (được) hết, duy nhất là không đi giày… thấy hơi kỳ quặc”, thành viên Bằng Nguyên bình luận.

  Thac mac trong khi binh luan World Cup BLV Khac Cuong quen mang giay - 2
  Nhiều thành viên mạng tranh cãi về bức ảnh của BLV Khắc Cường không đi giày lúc ghi hình.

  Bên cạnh những ý kiến thắc mắc, thì một số thành viên mạng khác, được cho là “người trong ngành”, am hiểu một phần về bức ảnh của BLV Khắc Cường đang gây tranh cãi lý giải.

  “Đó là sợ kỹ thuật key ligh phông nền ăn vào video background nên mới không mang giày đó các bạn. Bởi vì nếu mang giày vào thì sẽ trùng với màu phông nền. Biện pháp là anh MC này phải mang một đôi giày trùng màu với màu vest là màu xanh, thì mới không bị ăn key phông. Đó là một kỹ thuật dựng hình”, thành viên Nắng Lạnh chia sẻ.

  Theo bongda.com.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Wave_air

  Wave_air Biker cấp 4

  lại là thánh cương Thac mac trong khi binh luan World Cup BLV Khac Cuong quen mang giay