Tên giật đồ trên đường Cộng Hòa đã bị tóm nhờ camera trên ô tô | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi PCXtouring, 8 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 4

  Tên giật đồ trên đường Cộng Hòa đã bị tóm nhờ camera trên ô tô

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi PCXtouring, 8 Tháng năm 2014.

  Nhờ camera hành trình gắn trên ô tô của một lái xe tốt bụng đã giúp công an tóm gọn kẻ cướp đồ trắng trợn giữa ban ngày ngay tại đường Công Hòa. Clip này vừa được một chuyên trang ô tô xe máy nước ngoài đăng tải.

  Sự việc xảy ra tại TP. Hồ Chí Minh nhưng chuyên trang Autoevolution.com đăng tải như một công dụng hữu ích của việc gắn camera hành trình trên ô tô.

  Ten giat do tren duong Cong Hoa da bi tom nho camera tren o to
  Tên cướp liều lĩnh giữa ban ngày

  Trên thực tế tại nhiều thành phố lớn, hiện tượng cướp giật đồ vẫn xảy ra mà nạn nhân đa số là phụ nữ. Không chỉ cướp đồ như túi xách, dây chuyền, điện thoại…, nguy hiểm hơn bọn cướp còn gây tại nạn dẫn tới đe dọa tính mạng, sức khỏe của các nạn nhân. Thủ đoạn của bọn chúng là thường đi xe máy lang thang trên đường với 2 tên, một tên lái và một tên ngồi sau nhận thấy sơ hở là ra tay.

  Ten giat do tren duong Cong Hoa da bi tom nho camera tren o to - 2
  Trang Autoevolution vừa đăng tải clip vụ việc

  Vì vậy, việc gắn camera trên ô tô đã góp phần vào việc ngăn chặn loại hình tội phạm nguy hiểm này. Trong clip dưới đây, tên cướp đã đi xe máy một mình nhưng vẫn táo bạo cướp đồ. Tuy nhiên không may cho hắn là chiếc ô tô phía sau gắn camera và người lái xe nhanh chóng bám sát chiếc xe máy để ghi hình rõ biển số rồi ngay lập tức chuyển đoạn băng cho cơ quan công an để tóm gọn hắn.

  Clip vụ cướp táo tợn: 2banh "đề phòng cướp giật lộng hành"

  Theo Vnmedia
 2. nhà báo vẫn mãi là nhà báo ! tóm đc mới lạ !