1. Biker cấp 1

  Tem xe đổi màu SH đẹp vô cùng

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2018.

  Dán tem đổi màu chính là cách để mang đến một màu sắc mới cho xế yêu của chính bạn.

  Hãy cùng chúng tôi xem qua bộ sưu tập tém dán đổi màu SH cực hot này nhé!

  Tem xe doi mau SH dep vo cung  Đây là mẫu tem dán đổi màu cho các tín đồ yêu màu đỏ thể hiện được sự nhiệt huyết cũng như niềm tin chiến thắng thành công dành cho các chủ xe.  Tem xe doi mau SH dep vo cung - 2  Đây được xem là xu hướng của năm 2018, chắc chắn những tín đồ của màu tím không thể bỏ lỡ.  Tem xe doi mau SH dep vo cung - 3  Hai sắc màu này được thiết kế cùng nhau vô cùng bắt mắt. Bạn cũng có thể lựa chọn màu mà mình thích và đến cửa hàng thực hiện ghép màu lại.


  Tem xe doi mau SH dep vo cung - 4  Tem này không chỉ dành cho nữ mà các bạn nam vẫn có thể sử dụng


  Tem xe doi mau SH dep vo cung - 5  Cuối cùng chính là mẫu tem màu vàng để thể hiện được những huy hoàng cũng như sức mạnh. Khi dán mẫu tem đổi màu này bạn sẽ mang đến sự ấp áp đến mỗi người xung quanh.

  Tất cả các mẫu tem đều được bảo hành kĩ thuật 3 năm và bảo hành màu trọn đời.

  Nhằm phát triển Hoàng Kim không ngừng lớn mạnh hơn, chúng tôi đã tiến hành kinh doanh các mặt hàng sỉ cho tất cả các sản phẩm của công ty và mở lớp đào tạo nghề cho các bạn trẻ có đam mê.

  Bạn hãy tham khảo thêm sản phẩm, thông tin tại website hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM, 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 347 quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn