1. Biker mới

  Teen Việt cực dễ thương bên cạnh xe đạp điện Hàn Quốc TAILG

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2014.

  TAILG khuyên các bậc phụ huynh nên dẫn con trực tiếp đến cửa hàng để đi thử xe, tự chọn lựa kiểu dáng, màu sắc và trọng lượng phù hợp.

  Hiện nay, xe đạp điện đang được xem là phương tiện phù hợp nhất với các bạn học sinh cấp 3 vì không cần bằng lái khi di chuyển, tự chủ và linh hoạt mọi lúc mọi nơi, giảm bớt sự mệt mỏi khi phải đạp xe quãng đường xa dưới trời nắng nóng. Đối với một bộ phận không nhỏ các bậc phụ huynh, xe đạp điện giúp tăng cường tính tự lập cho con em mình, đồng thời tiết kiệm được thời đưa đón con đi học hàng ngày.  Teen Viet cuc de thuong ben canh xe dap dien Han Quoc TAILG  Với những tính năng, ưu điểm thiết thực của xe đạp điện như vậy, nhiều bậc phụ huynh đã quyết định mua xe đạp điện cho con đi học cấp 3 như là một sự đầu tư hiệu quả nhất. Trong đó, sản phẩm xe đạp điện Hàn Quốc TAILG được nhiều bậc phụ huynh hết sức tin tưởng và lựa chọn sau khi đã tìm hiểu những thông tin kỹ lưỡng trên thị trường và cả cả nhu cầu, sở thích của chính con em mình.  Teen Viet cuc de thuong ben canh xe dap dien Han Quoc TAILG - 2  Theo xu hướng hiện nay, xe đạp điện chạy pin Lithium đang được “săn đón” mạnh mẽ bởi các ưu điểm vượt trội so với loại xe chạy ắc quy cũ kỹ, đi được quãng đường ngắn mà lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm, sự cố khi tham gia giao thông. Đây cũng chính là một ưu điểm vượt trội của xe đạp điện TAILG giúp đi được quãng đường lý tưởng từ km 70-75km sau một lần sạc.  Teen Viet cuc de thuong ben canh xe dap dien Han Quoc TAILG - 3  Ngoài ra, sử dụng xe có gắn pin Lithium cho phép người dùng sạc bất cứ lúc nào, bất kể trạng thái hiện tại của nó còn hay hết điện. Người dùng cũng có thể ngưng sạc bất cứ lúc nào mà không cần đợi nó phải được sạc đầy như các loại pin khác. Chính bởi vậy, sử dụng pin Lithium sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lưu trữ, bảo trì, sạc điện…  Teen Viet cuc de thuong ben canh xe dap dien Han Quoc TAILG - 4

  TAILG còn có ưu điểm là màu sắc đa dạng, phong phú như : xanh dương, hồng đậm, hồng nhạt,màu đen, màu kem, màu cam, màu đỏ. …. Nên rất phù hợp với phong cách trẻ trung, nổi bật của nhiều teen.  Teen Viet cuc de thuong ben canh xe dap dien Han Quoc TAILG - 5  Về giá,xe đạp điện TAILG có mức giá đặc biệt cạnh tranh, giá trung bình khoảng 11 triệu đồng nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.  Teen Viet cuc de thuong ben canh xe dap dien Han Quoc TAILG - 6  TAILG khuyên các bậc phụ huynh nên dẫn con trực tiếp đến cửa hàng để đi thử xe, tự chọn lựa kiểu dáng, màu sắc và trọng lượng phù hợp.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Showroom ViVi

  Địa chỉ: 567 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 043.75 85 999/ 0976 866 388

  Website: www.xedapdienhanquoc.com , www.xedapdienvivi.com
  2banh
  2banh.vn