1. Biker chuyên nghiệp

  Tay thắng Adelin phiên bản bình dầu liền 'New' sắp cập bến Việt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng bảy 2019.

  Hôm nay, Yêu râu xanh sẽ giới thiệu đến cho các bạn môt mẫu tay thắng đồ chơi đến từ thương hiệu Adelin sắp được về thị trường Việt Nam trong vài ngày tới đây. Mẫu tay thắng này sẽ tích hợp luôn cả bình dầu vào trong tay, tương tự như cùm dầu trang bị trên các mẫu xe nguyên bản từ hãng nhưng có thiết kế sắc cạnh hơn.

  Tay thang Adelin phien ban binh dau lien New sap cap ben Viet
  Tay thắng Adelin phiên bản bình dầu liền 'New' sắp cặp bến Việt

  Thông qua hình ảnh các bạn có thể thấy dòng sản phẩm lần này mà Adelin đem lại cho người dùng mang hình khối đầy góc cạnh với các chi tiết được tạo hình vô cùng sắc sảo và chính xác, sản phẩm sẽ được tích hợp bình dầu liền trong suốt phù hợp cho các dòng xe ghi đông trần như Sonic, Satria/Raider... một số dòng xe phổ thông khác cũng có thể sử dụng nhưng phải khoét mủ dàn áo hơi nhiều.

  Tay thang Adelin phien ban binh dau lien New sap cap ben Viet - 2

  Phần tay thắng cũng được trang bị các tính năng đơn giản, thường thấy hiện nay trên một số dòng phanh kiểu như tính năng chống gãy khi có lực mạnh tác động vào, một đoạn tay thắng sẽ tự động bẻ cong lên làm giảm thiệt hại cho phần cùm thắng. Bên cạnh còn có núm chỉnh tăng đưa biên độ tay thắng phù hợp cho từng kích thước tay người dùng.

  Tay thang Adelin phien ban binh dau lien New sap cap ben Viet - 3

  Phiên bản Adelin bình dầu liền này với hai bên đều là công nghệ thủy lực nên chỉ phù hợp với một số dòng tay ga sử dụng phanh đĩa trước sau và các mẫu xe côn tay đang sử dụng công nghệ côn dầu. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này sẽ được bán lẻ chứ không bán thành cặp để tạo thuận lợi cho các tay chơi xe có nhu cầu mua 1 tay bên phải.
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký