1. Biker cấp 3

  Tay đua nữ sắp phá kỉ lục 341 km/h của chiếc moto BMW

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2014.

  Năm ngoái tay đua nữ người Mỹ Valerie Thompson đã xác lập kỉ lục 341km/h trên chiếc BMW S1000RR của mình. Và chuẩn bị cô quyết tâm sẽ phá vỡ kỷ lục đó.

  Nữ tay đua phi thường người Mỹ Valerie Thompson sẽ một lần nữa phá kỷ lục tốc độ do chính mình lập ra tại Texas Mile vào mùa xuân này. Kỷ lục mà cô từng lập trước đây với chiếc BMW S1000RR là 212 mph, tương đương 341 km/h. Hiện tại Valerie Thompson đang là một trong những tay đua BMW nhanh nhất thế giới. Cô cũng đang giữ 5 kỷ lục thế giới thành viên của nhiều câu lạc bộ siêu môtô khác nhau.

  Tay dua nu sap pha ki luc 341 kmh cua chiec moto BMW
  Nữ tay đua phi thường người Mỹ Valerie Thompson.

  Vào cuối tuần sau, tức là từ 21 đến 23/3, tại Texas Mile, Valerie sẽ tiếp tục “cưỡi” trên chiếc BMW S1000RR của mình để xô đổ kỷ lục do chính mình lập ra. Trả lời phỏng vấn với tạp chí BMW MC, Valerie Thompson chia sẻ:

  “Năm trước là lần đầu tiên tôi tham gia vào thử thách ở Texas Mile và chúng tôi đã thể hiện rất tốt. Tôi rất thích được đua ở đây. Đây là đường đua hoàn hảo, thích hợp cho những người mê tốc độ. Mong là thời tiết hôm đó sẽ thuận lợi, nhiệt độ ban ngày khoảng 24 độ C và không có mưa.”

  So với chiếc BMW S1000RR lập kỷ lục vào năm ngoái, năm nay chiếc xe đã được cải tiến đáng kể, vì vậy mà Valerie Thompson có lý do để tin rằng mình có thể đạt vận tốc cao hơn. Những nâng cấp mới trên chiếc S1000RR của Valerie Thompson bao gồm hệ thống ống xả Akrapovic, bảng đồng hồ Alpha Racing LED và thiết bị lưu trữ dữ liệu Race Data Logger. Ngoài ra, lần thiết lập kỷ lục vào tuần sau cũng là lần đầu tiên Valerie Thompson chạy thử với hệ thống xử lý nhiên liệu Magic Bullet Advanced Fuel treatment. Cô hi vọng rằng những nâng cấp trên sẽ giúp cô phá vỡ kỷ lục của chính mình.

  Texas Mile lần đầu khởi tranh vào năm 2003 và đã phát triển rất nhanh chóng. Hiện tại, sự kiện này đã thu hút được rất nhiều các tay đua đến từ khắp nơi như Mỹ, Canada và Mexico. Mỗi năm họ đều hội tụ về khu phức hợp công nghiệp Chase Field ở Beeville, Texas nhằm kiểm tra kĩ năng của bản thân và sức mạnh những chiếc môtô của mình.
  2banh
  2banh.vn
 2. duaconcuagio

  duaconcuagio Biker cấp 3

  quá dữ cho đội thiếu nữ
 3. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  Clip cho AE xem chơi
 4. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  Con này đã đc độ nhẹ , em nó đã lên 216hp .... đường đua mà 212 dặm , đường phố mà có 1 anh chàng lên 217dặm .....