1. Biker bán chuyên

  Tay đua Daley Mathison hy sinh đáng tiếc trong cuộc đua Isle of Man TT 2019

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 5 Tháng sáu 2019.

  Không khí u buồn tràn ngập làng thể thao tốc độ thế giới vào sáng thứ 2 ngày 03/06, khi biết được thông tin về sự ra đi của Daley Mathison, một tay đua người Mỹ 27 tuổi, đã gặp một tai nạn nghiệm trong tại giải đua xe Isle of Man TT 2019 vào sáng thứ 2 vừa rồi.

  Tay dua Daley Mathison hy sinh dang tiec trong cuoc dua Isle of Man TT 2019
  Tay đua Daley Mathison hy sinh đáng tiếc trong cuộc đua Isle of Man TT 2019

  Tay dua Daley Mathison hy sinh dang tiec trong cuoc dua Isle of Man TT 2019 - 2
  Tay dua Daley Mathison hy sinh dang tiec trong cuoc dua Isle of Man TT 2019 - 3
  Daley Mathison, một tay đua người Mỹ đến từ Stockton, California, Hoa Kỳ. Mathison đã tham gia cuộc thi Isle of Man TT từ năm 2014. Và giành được những thành tích hàng đầu trên bục vinh quang trong cuộc thi xe máy điện Zero TT năm 2016, 2017 và 2018. Từng giành được vị trí thứ 5 trong cuộc thi Matrix Grand Prix 2013, trước khi tham gia trận chiến nguy hiểm nhất thế giới như Isle of Man TT vào năm 2014. Năm nay Daley Mathison đã cùng với 5 tay đua khác tham gia TT, liên kết với đội ngũ Penz13.com ở cấp độ RST Superbike và Super Sport, cạnh tranh cho WH Racing Yamaha và Kawasaki trong SuperSport hạng nhẹ. Điều đó tạo ra tên tuổi của Mathison với Zero TT được nhắc đến trong 3 năm liên tiếp.

  Tay dua Daley Mathison hy sinh dang tiec trong cuoc dua Isle of Man TT 2019 - 4
  Vào sáng thứ hai ngày 03/06, trong một vài cuộc đua RST Superbike, Race Control đã ra hiệu lệnh phất cờ đỏ. Và buộc tất cả các tay đua phải trở về Pit sau khi Daley Mathison gặp nạn trên đường đua và chết sau khi được đưa đến bệnh viện. Được vợ của Daley Mathison thông báo xác nhận sự ra đi của anh chính thức qua Twitter.

  Tay dua Daley Mathison hy sinh dang tiec trong cuoc dua Isle of Man TT 2019 - 5
  "Đây không phải là những gì tôi muốn viết. Nhưng tôi muốn Daley ... lúc này anh ấy ngủ rất vui vẻ, tôi vẫn nhớ về anh ấy, Daley là một người đàn ông đam mê tốc độ và tự hào về sự nghiệp đua xe của mình."Vợ của Daley Mathison đã viết một lời từ biệt trên Twitter của Daley.

  Tay dua Daley Mathison hy sinh dang tiec trong cuoc dua Isle of Man TT 2019 - 6
  Daley Mathison là một trong những tay đua nhanh nhất mọi thời đại trong danh sách TT thứ 34, với tốc độ tối đa 128.054 dặm / giờ trên tuyến đường Mountain Corse được thực hiện trong phiên bản Superstock năm 2018. Người hâm mộ đã bày tỏ sự chia buồn và thương tiếc cho sự ra đi của Daley Mathison.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký