1. Biker bán chuyên

  Tất tần tận về Satria 150 độ khối đồ chơi kếch xù, chất đến từng chi tiết

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng ba 2019.

  Được xem là ông vua tốc độ trong làng xe côn tay thể thao 150cc hiện nay, Satria F150 Fi sở hữu thiết kế gọn gàng đầy mạnh mẽ, dường như chiếc xe không có một chi tiết thừa. Ngoài sức mạnh về tốc độ, ngoại hình đầy nam tính của Satria F150 còn là nơi để các biker thể hiện phong cách cá nhân của mình bằng nhiều bản độ vô cùng đẹp mắt.

  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet
  Chia sẻ tất tần tận về Satria 150 độ khối đồ chơi kếch xù

  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet - 2
  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet - 3
  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet - 4
  Góc ảnh đầu tiên là toàn bộ phần ghi đông của chiếc xe độ, với điểm nhấn là bộ cùm tăng tốc Domino một dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, lựa chọn dây ga đỏ để phù hợp với dây dầu Hel mà chiếc xe đang sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, còn có sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS19 càng khiến cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và thẩm mỹ hơn, đây là phiên bản Corsa Corta và đối xứng với bên trái là tay côn TWM một món đồ chơi do Domino sản xuất dành riêng cho các dòng xe côn tay sử dụng. Sử dụng cùm công tắc trái/phải Domino có giá trị hơn 2 triệu đồng/cặp, được sử dụng cho rất nhiều dòng xe từ PKL đến PKN.

  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet - 5

  Đối với các chiếc xe thiên về tốc độ như Satria 150, thì việc chống sàng lắc đầu xe là một điều rất cần thiết, nắm bắt được yếu điểm của xe mình mà chủ xe đã trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để kiểm soát đầu xe tối ưu hơn. Vì là món đồ chơi chế thêm nên chủ xe phải khoét rộng một phần góc dàn áo. Bỏ đi phần nhựa nhám giữa thân xe chủ nhân của Satria 150F độ này muốn show ra cho mọi người cùng nhìn ngắm phuộc Ohlins bình dầu rời mà mình đã chi hơn 10 triệu đồng để trang bị cho xe.

  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet - 6
  Lượt bỏ đi rất nhiều chi tiết nguyên bản ở dàn chân bao gồm mâm và heo dầu thay thế vào bằng những món phụ tùng có thương hiệu hơn để gia tăng hiệu năng cho chiếc xe. Điển hình như cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được đặt làm pat CNC để phù hợp với thế phuộc/gắp và kích thước size đĩa mà chiếc xe đang sử dụng, lựa chọn niềng nhôm Racingboy đen để giúp chiếc xe được giảm trọng lượng, nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

  Tat tan tan ve Satria 150 do khoi do choi kech xu chat den tung chi tiet - 7
  Giá Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số
  Hình ảnh của Hoàng Trung
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký