TĂNG LỰC CHO XE HIỆU QUẢ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi suzukigz2013, 23 Tháng tư 2014.


 1. Biker mới

  TĂNG LỰC CHO XE HIỆU QUẢ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi suzukigz2013, 23 Tháng tư 2014.

  IC TĂNG TỐC CHO CÁC DÒNG XE HONDA

  Để mở rộng đam mê của các dân chơi xe, mình xin giới thiệu với anh em công nghệ mới về IC đánh lửa, công nghệ này mình mới cập nhật vào tháng 9 năm 2013 và thử nghiệm thành công trên xe của mình, xe chạy bốc, tốc độ cực đỉnh, nước đề tốt, nước hậu cũng Ok, còn muốn nâng tốc độ lên bao nhiêu thì mình can thiệp vào cơ khí thêm, hiện tại mình đang nâng tốc độ của Wave A lên được 160km/h. Nếu so sánh với Exciter thì vẫn có phần vượt trội hơn về nước hậu.

  Mình xin chia sẽ như vầy, như anh em làm máy cũng biết, để mình làm cơ khí tốt thì phần điện phải chuẩn, như vậy mới dễ canh chỉnh. IC này lửa đánh mạnh, a văn, lửa ổn định nên yếu tố này cực kì quan trọng, đặc biệt là nâng được năng lượng đánh lửa lên một mức mới nên hiệu suất đốt cháy là hoàn toàn.

  Về yếu tố lửa mình xin đi sâu tí :

  Như các Bác cũng biết điện áp mâm lửa phát lên lúc nào cũng nằm khoản mức 400V, nhưng khi ta đo điện áp từ IC ra mobin thì chỉ đạt 180-240v thôi, như vậy tổn hao điện áp ở đâu?

  Đối với IC ngoài thị trường : do Ic chỉ tận dụng được nửa chu kì dương của chu kì hình sin, nửa chu kì còn lại dập xuống mát, nên điện áp giảm chỉ còn 200v, mặt khác khi dập như vậy sẽ phát sinh dòng cảm ứng đối kháng lại với dòng điện mất đi đột ngột và hiện tường này gọi là phanh từ, làm mất năng lượng đánh lửa của IC.

  Đối với IC mình giới thiệu thì tận dụng được cả 2 chu kì dương âm của điện áp nên điện mạnh, năng lượng cao, đây là nét nổi bật và cải tiến của sản phẩm mình giới thiệu so với những sản phẩm ngoài thị trường.

  Bác nào chưa tin thì có thể thử.

  Còn về chi tiết mình xin trao đổi kĩ hơn khi gặp mặt, nếu anh em nào có cùng đam mê có thể gọi số 098 724 9638 Mr Tuấn, mình có cung cấp dòng IC này, làm việc uy tín chất lượng là trên hết, có thể cho anh em chạy thử.

  Có 2 địa chỉ liên hệ : quận 5 và hóc môn.
Đăng ký kênh
Đăng ký