Tâm sự của chàng xấu trai đi Dream II | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi chemgio, 28 Tháng ba 2015.


 1. Biker tích cực

  Tâm sự của chàng xấu trai đi Dream II

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi chemgio, 28 Tháng ba 2015.

  Nói thật lòng: ở nhà em còn chiếc Dream nhưng em chợt nhận ra mình may mắn biết dường nào khi được làm người xấu trai các bác ạ. Dưới đây là tâm sự của một cao thủ đi Dream II nhưng xấu trai...!

  Tam su cua chang xau trai di Dream II
  Honda Dream (ảnh minh họa)
  TÔI XẤU TRAI...
  Vì anh không đẹp giai, nên anh biết nâng niu, trân trọng và khai thác triệt để và hiệu quả các cơ hội vụt đến trong tầm tay...

  Vì anh không đẹp giai, nên anh biết rằng em làm bạn với anh vì anh tốt bụng, quý anh vì anh thông minh, yêu anh vì anh biết chia sẻ, cảm thông...

  Nếu anh là người mẫu, diễn viên, MC truyền hình... anh thề rằng em sẽ không đủ tự tin để bộc lộ mình một cách thoải mái như em đã làm, em sẽ luôn phải cố gắng, phải lên cơ bắp để chứng tỏ giữa vô vàn những bạn gái khác xung quanh anh, nếu thế thì làm sao em biết được những sở thích giản dị và đôi khi quái dị của anh như say đắm chiếc xe Dream II, thích sưu tập càvạt, thích hoa Ly, cafe sáng thứ 7 và thích ăn Phở bò HN truyền thống, ... và thích đi với em...!

  Vì anh không đẹp giai, nên em hoặc ai đó dễ dàng nhận ra anh khá xấu . Em biết không: Chẳng có ai xấu toàn diện cả đâu, nên khi nghe anh nói chuyện, kể chuyện cười xong, người ta lại chợt thấy anh có đôi mắt sâu và lôi cuốn đến thế. Em cũng thích đúng không nào?!? (anh biết mà )

  Vì anh không đẹp giai, nên chẳng có những cô mê trai đẹp, hám tiền của vô cùng nhạt nhẽo và vô duyên xung quanh mình, thế nên anh tự do lựa chọn các quan hệ của mình theo quyền và ý muốn của mình. Chả bao giờ anh phải chịu cảnh “lắm mối tối nằm không” như mấy anh chàng đẹp giai. Vì thật ra quyền chủ động là ở anh mà!

  Tam su cua chang xau trai di Dream II - 2

  Vì anh không đẹp giai, nên anh có nhiều thời gian làm việc, lượn hồ, nghe nhạc, đến những quán cafe nơi anh và em từng ngồi dù chỉ một lần. Anh có đủ thời gian cho công việc, gia đình và khám phá, rèn luyện năng lực bản thân để mỗi khi bên em anh có thể nói chuyện mà em nghe chả bao giờ thấy chán (em từng nói thế còn gì )

  Vì anh không đẹp giai, nên anh lại càng có nhiều cơ hội để anh chứng tỏ năng lực của mình, trong cuộc sống, gia đình, bạn bè... và cả với em nữa í. Chẳng qua là anh không tốn nhiều thời gian để đối phó với người hâm mộ, hay à ơi các cô chân dài miên man...? Rồi anh làm hết cả những việc mà cô thư ký xinh đẹp yêu kiều chân dài của mình chưa kịp làm

  Vì anh không đẹp giai, nên khi anh đi với em, bao giờ em cũng là người xinh nhất, cute nhất, trắng nhất và nói túm lại là em luôn đẹp nhất khiến chính anh cũng ngưỡng mộ đến ngả nghiêng như bậc quân Vương gục ngã trước Kiều nữ trong nhân gian. Và khi bọn mình có con, ai ai cũng dễ thấy điều hiển nhiên là nó đẹp trai hơn anh, con hơn cha nhé - thế là nhà mình có phúc rồi

  Vì anh không đẹp giai lúc còn trẻ, nên về già (như bây giờ đó) em thấy anh… vẫn (xấu) thế! Em sẽ không phải ngậm ngùi chứng kiến sự tàn phai nhan sắc của anh! Em sẽ không rơi vào cảm giác hụt hẫng, tiếc nuối nhé... sướng nha!

  Nhưng thực sự có một điều may mắn là còn rất nhiều người không đẹp trai như anh nên em còn có vô số cơ hội nếu anh và em không yêu, không lấy nhau.

  Tác giả Tuấn Doctor
  Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2015