1. Administrator

  [Tạm ngừng] Cuộc thi - Độ xe mùa Covid-19 cùng 2banh.vn

  Thảo luận trong 'Nội quy, Thông báo, Hướng dẫn' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2020.

  THÔNG BÁO TẠM NGỪNG CUỘC THI

  Sau khi cuộc thi “Độ xe mùa Covid-19 cùng 2banh.vn” được công bố, diễn đàn 2banh.vn đã nhận được rất nhiều phản hồi và ý kiến đóng góp của thành viên về việc dời lại lịch thi đấu của cuộc thi cho đến khi hết dịch bệnh.
  Để thí sinh có nhiều thời gian tân trang lại chiếc xe độ, cũng như dễ dàng hơn trong việc thực hiện các video/hình ảnh gửi về cho 2banh.vn.
  Sau khi khảo sát thêm ý kiến với các thành viên trong BTC, diễn đàn 2banh.vn chính thức ra quyết định sẽ tạm dời cuộc thi “Độ xe mùa Covid-19 cùng 2banh.vn” kể từ 17h ngày 21/04/2020
  Với những video clip các bạn đã gửi đến diễn đàn 2banh.vn trước 17h ngày 21/04/2020, BTC sẽ lưu giữ lại và ưu tiên đăng những video/hình ảnh này trước tiên khi cuộc thi được tổ chức trở lại. Đồng thời, BTC sẽ gởi một phần quà là một chai bảo dưỡng dàn nhám, vỏ xe Goracing đến những bạn đã gửi clip cho BTC trong thời gian qua.

  Diễn đàn 2banh.vn chân thành xin lỗi các anh em dự thi về những bất tiện trong việc tạm dừng cuộc thi lần này. BTC hy vọng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trong thời gian sắp tới khi cuộc thi được tổ chức trở lại.
  Xin chân thành cảm ơn!
  ----------------------------------------------------​

  Tam ngung Cuoc thi Do xe mua Covid19 cung 2banhvn

  Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp, việc hạn chế đi lại là điều cần thiết. Để tạo nên sân chơi sôi động cho anh em có thể tham gia ngay tại nhà, diễn đàn 2banh.vn sẽ tổ chức cuộc thi Độ xe mùa Covid-19 cùng 2banh.vn” qua video trên kênh Youtube 2Banh.vn dành cho tất cả anh em chơi xe 2 bánh trên khắp cả nước.

  Cuộc thi video lần này không phân biệt xe phân khối nhỏ hay lớn, mà là sự thể hiện giữa các chủ đề và ý tưởng từ video hoặc bộ ảnh do chính các bạn thực hiện cho chiếc xe độ của mình tại nhà hoặc gần nơi bạn đang sinh sống. Và đi cùng với đó là những phần quà giá trị từ nhà tài trợ chính Shop2banh.vn

  Nếu các bạn không thể tự quay video thì vẫn có thể tham gia cuộc thi này bằng cách gửi bộ ảnh chi tiết về chiếc xe độ của các bạn cho chúng tôi. BTC sẽ dựng thành video trình chiếu như video này (https://bit.ly/34BaZqB) để các bạn thoải mái tranh tài như những thành viên khác.

  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
  1. Tên cuộc thi: “Độ xe mùa Covid-19 cùng 2banh.vn”.
  - Tổ chức trên kênh Youtube 2banh.vn: https://www.youtube.com/c/2banhvn
  - Hỗ trợ qua Inbox Fanpage 2banh: https://www.m.me/2banh  2.
  Thời gian diễn ra cuộc thi:
  - Từ 8h ngày 15/04/2020 đến 17h ngày 03/05/2020: Công bố cuộc thi và bắt đầu nhận video/hình ảnh từ người dự thị. Số lượng tối đa của cuộc thi lần này là 50 video/hình ảnh hợp lệ được gửi về sớm nhất cho BTC.
  - Từ 8h ngày 22/04/2020 đến 17h ngày 05/05/2020: Đăng video clip lên kênh Youtube 2Banh.vn theo số thứ tự nộp bài dự thi. Vì thế bài dự thi nào càng gửi sớm thì càng có lợi.
  - 10h ngày 12/05/2020: Kết thúc phần dự thi của các video trên Youtube 2Banh.vn, BTC sẽ chụp ảnh bài dự thi trên Youtube 2Banh.vn và ghi nhận lại kết quả của các bài dự thi tại thời điểm đó theo thể lệ chấm điểm ở mục 6 phần Thể lệ.
  - 10h ngày 13/05/2020: Công bố kết quả trên Fanpage và các kênh truyền thông của 2banh.vn

  THỂ LỆ:
  1.
  Đối tượng tham gia:
  - Công dân đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có Thẻ Căn Cước hoặc Chứng Minh Nhân Dân hợp pháp & bằng lái xe phù hợp với dòng xe đăng ký tham gia.
  - Mỗi thành viên chỉ tham gia duy nhất 01 bài dự thi.

  2. Hình thức xe dự thi:
  - Xe dự thi hợp lệ phải là xe 2 bánh, không phân biệt xe phân khối nhỏ hay lớn.
  - Xe dự thi là xe đã được “độ kiểng”: Xe dự thi hợp lệ là những xe đã được trang trí, độ từ 10 món phụ tùng khác nhau trở lên, có sự thay đổi về ngoại hình, đặc biệt xe phải đảm bảo tính an toàn khi tham gia giao thông công cộng.
  - Xe phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi hoặc có sự chấp thuận của của chủ nhân chiếc xe (giấy đồng ý, giấy ủy quyền…).

  3. Chủ đề Video:
  - Làm video chia sẻ ngắn về cảm nhận bản thân đối với chiếc xe mà bạn dự thi như: Điểm yêu thích ở dòng xe này, những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ hoặc ý tưởng, cảm hứng về quá trình độ xe và liệt kê đồ chơi trên xe.
  - Video có thể được dàn dựng theo sở thích của bạn nhưng bắt buộc không có nhạc nền (vì lý do bản quyền trên Youtube)
  - Hoặc các bạn có thể gửi video gốc cho chúng tôi, BTC sẽ dựng clip một cách ngẫu nhiên giúp bạn.
  - Độ dài Video tối thiểu 1 phúttối đa 8 phút.
  - Video dự thi đạt chất lượng tối thiểu HD (720x1280).

  Lưu ý:
  - Video dự thi phải là những sáng tạo mới, chưa được sử dụng, chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa đưa lên các website, blog, các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter... của các tổ chức, cá nhân.
  - Video dự thi không được gắn bất kỳ ký hiệu, biểu trưng, chữ viết hoặc hình ảnh đồ họa của cá nhân hoặc tổ chức nào khác.
  - Video dự thi phải sử dụng ngôn ngữ trong sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không mang yếu tố chính trị, không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  - Diễn đàn 2banh.vn được giữ toàn vẹn bản quyền đối với các video dự thi; được quyền đăng tải trên các nền tảng của 2banh.vn theo quy định của pháp luật.

  4. Chủ đề và hình ảnh dự thi (Nếu không có video):
  - Chia sẻ đoạn văn ngắn nói về cảm nhận bản thân đối với chiếc xe mà bạn dự thi như điểm yêu thích ở dòng xe này, những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ hoặc ý tưởng, cảm hứng về quá trình độ xe.
  - Liệt kê danh sách đồ chơi đã trang bị trên chiếc xe của các bạn.
  - Gửi ảnh dự thi từ 15 - 40 hình. Gồm 4 tấm hình chụp tổng thể xe ở nhiều góc độ khác nhau, các ảnh còn lại là những góc xe mà bạn yêu thích nhất, chi tiết “độ kiểng” đặc sắc nhất, có thể chụp với mẫu, thú cưng…
  - Chất lượng ảnh phải rõ nét, đầy đủ khung hình. Định dạng ảnh: .jpeg, .jpg hoặc .png

  Lưu ý:
  - Không chấp nhận ảnh đã chỉnh sửa, khiến thiết kế và bản chất của xe bị thay đổi so với thực tế.
  - Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục, không chứa nội dung đã được đăng ký bản quyền, không mang yếu tố chính trị và không vi phạm pháp luật Việt Nam.

  5. Cách thức thực hiện:
  - Các bạn gửi Video hoặc Hình ảnh dự thi đến mail: cuocthixedo@2banh.vn; BTC sẽ xác nhận mail của các bạn. Nếu Video và hình ảnh hợp lệ, BTC sẽ cấp cho bạn số thứ tự từ 01 đến 50 cho bài dự thi của các bạn.
  - Trong mail cần ghi rõ: Video hoặc hình ảnh tham dự cuộc thi xe độ 2banh; họ tên thí sinh dự thi, năm sinh, giới tính, địa chỉ liên hệ và số điện thoại.
  - 01 tấm hình tổng thể bạn chụp chung với chiếc xe dự thi để làm hình đại diện cho video của bạn.
  - 01 tấm hình chụp mặt trước chứng minh nhân dân người dự thi, kèm mặt thông tin cavet chiếc xe độ và được đặt kế bên biển số xe - Tham khảo hình mẫu tại đây [https://bit.ly/3b4RhpK], hình gửi về BTC phải hiện rõ đầy đủ thông tin, không bôi xóa như hình mẫu, BTC sẽ giữ bí mật thông tin của người tham dự.
  - Với trường hợp của những bạn dự thi bằng Video, thì các bạn tải thêm Bản cam kết bản quyền trong đường link ở đây [https://bit.ly/3erpWjJ] điền đầy đủ thông tin, ký xác nhận, chụp lại và gửi hình ảnh kèm theo trong mail.
  - Với những bạn gửi Video dự thi đã qua chỉnh sửa thì phải gửi kèm theo Video gốc cho BTC.

  6. Tiêu chí chấm điểm:
  - Video thắng giải sẽ dựa trên SỐ LƯỢT XEM SỐ LƯỢT THÍCH của video dự thị trên kênh Youtube của 2banh.vn (không tính số lượt nhấn nút “không thích” - Dislike).
  - Như vậy, với 1 lượt xem video dự thi của bạn trên youtube 2Banh.vn thì sẽ tương đương với 1 điểm. Và 1 lượt thích video dự thi của bạn trên youtube 2Banh.vn thì cũng sẽ tương đương với 1 điểm.
  Ví dụ: Video dự thi có lượt xem là 5.000 và lượt like là 250, như vậy tổng điểm sẽ là 5.250 điểm.

  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
  • 01 Giải nhất: 01 cặp vỏ Michelin Pilot Street 2 (70/9017 & 140/70-17) và 01 nón bảo hiểm KYT ¾ Venom với mẫu mã ngẫu nhiên - dành cho video có số điểm cao nhất.
  • 01 Giải nhì: 01 cặp phuộc RCB EB-2 cho SHVN và 01 nón bảo hiểm KYT ½ Tiger với mẫu mã ngẫu nhiên – dành cho video có điểm số cao thứ hai.
  • 01 Giải ba: 01 năm sử dụng miễn phí nhớt Repsol Racing10W40 1L (tương đương 6 chai) và 01 nón bảo hiểm 2banh.vn màu sắc tự chọn – dành cho video có điểm số cao thứ ba.
  • 10 Giải khuyến khích: Mỗi giải là 01 Combo 4 chai GoRacing (Vệ sinh, dưỡng sên, chăm sóc nhựa nhám, nước mát) và 01 áo thun – dành cho 10 video có điểm số cao tiếp theo.
  Lưu ý:
  - Giải thưởng 1,2,3 các bạn có thể quy đổi sang sản phẩm cùng thương hiệu tương ứng với xe (bù thêm tiền nếu có).
  - Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
  - Đặc biệt: Những ai không trúng giải thưởng sẽ nhận một phần quà từ BTC là một chai làm sạch dàn nhựa nhám, vỏ xe GoRacing.
  - Nếu đến ngày kết thúc thời gian nộp bài dự thi mà số lượng người tham gia ít hơn 10 người, BTC sẽ tạm dừng cuộc thi và gởi đến cho những ai đã đăng ký tham gia trước đó một phần quà từ giải khuyến khích.

  Điều kiện sử dụng video/hình ảnh và thông tin:
  - BTC được toàn quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, thông tin của người tham gia vào các mục đích tuyên truyền, quảng bá sản phẩm, sao lưu dữ liệu hoặc nâng cấp chương trình mà không cần phải thông báo đến người tham gia.
  - Tất cả các thông tin, hình ảnh được người tham gia đăng tải lên website, Facebook, Youtube của 2banh.vn đều thuộc trách nhiệm của người tham gia. BTC có quyền kiểm tra tính xác thực của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Trong trường hợp BTC phát hiện những thông tin cung cấp không chính xác, BTC sẽ có toàn quyền xử lý tài khoản tham gia mà không cần báo trước.
  - Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm giải quyết tranh chấp, bồi thường thiệt hại về bản quyền sử dụng hình ảnh do người tham gia đăng tải. Nếu có bất kì tranh chấp nào về bản quyền hình ảnh, 2banh.vn hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan.

  Trách nhiệm người chơi:
  - Người tham gia dự thi có trách nhiệm tuân thủ mọi thể lệ của chương trình và các quy định về sử dụng hình ảnh, thông tin cá nhân và các quy định khác.
  - Người dự thi cam kết tất cả các thông tin cá nhân cung cấp trong quá trình đăng kí tham gia chính xác. Nếu BTC phát hiện bất kì thông tin nào bị cố ý làm sai lệch hoặc giả mạo, BTC sẽ hủy bỏ quyền tham gia hoặc hủy giải thưởng.
  - Nếu trong Video/hình ảnh có cảnh tham gia lái xe thì người điều khiển xe phải có giấy phép lái xe và phải đảm bảo tuân thủ theo quy định an toàn giao thông. Nếu vi phạm, bài thi sẽ bị hủy bỏ mà không cần thông báo.
  - Bài dự thi không có sự tranh chấp về bản quyền, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.
  - Người dự thi khi tham gia nên sử dụng xe chính chủ. Nếu không phải do xe mình sở hữu thì phải có giấy ủy quyền (được xác nhận bởi 2 bên tham gia ủy quyền) và các giấy tờ xe, giấy tờ chứng minh chủ xe. BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết với với tất cả các tranh chấp của người thắng giải và chủ xe.
  - Người dự thi không được dùng các công cụ từ bên thứ 3 để gia tăng lượt view (view ảo). Nếu BTC phát hiện sẽ hủy bỏ quyền tham gia hoặc hủy giải thưởng.
  - Trong các trường hợp bất khả kháng xảy ra, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và có giá trị thi hành trong mọi vấn đề liên quan đến cuộc thi.

  Quy định khác:
  - Giải thưởng là không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt (đối với hiện vật).
  - Người tham gia cần cung cấp một cách chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, điện thoại, địa chỉ khi đăng ký tham gia.
  - Người tham gia đạt giải phải chấp thuận cho 2banh.vn sử dụng thông tin, hình ảnh… vào các mục đích thương mại mà không phải trả thêm tiền.
  - 2banh.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với các khiếu nại của người đoạt giải có thể có, dù được xác định hay chưa xác định vào thời điểm hiện tại, thuộc bất kỳ loại hình nào, phát sinh từ hoặc liên quan đến: cuộc thi, chấn thương cá nhân, thiệt hại tài sản, bị trộm cắp hoặc tổn thất khác do sử dụng giải thưởng.
  - Người đoạt giải có nhiệm vụ đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Nhà Nước (nếu có).
  - Với những ai sống tại khu vực TP.HCM sẽ nhận quà trực tiếp cửa hàng shop2banh.vn
  + Địa chỉ 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM (trong vòng 7 ngày sau khi công bố kết quả)
  + Những bạn ở xa sẽ được BTC gửi quà đến tận nhà.

  Liên hệ:
  Hình ảnh giải thưởng đồng hành cùng các thương hiệu: Michelin, KTY, Repsol, Goracing, RCB

  Tam ngung Cuoc thi Do xe mua Covid19 cung 2banhvn - 2

  Tam ngung Cuoc thi Do xe mua Covid19 cung 2banhvn - 3

  Tam ngung Cuoc thi Do xe mua Covid19 cung 2banhvn - 4

  Tam ngung Cuoc thi Do xe mua Covid19 cung 2banhvn - 5

  Tam ngung Cuoc thi Do xe mua Covid19 cung 2banhvn - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tư 2020