1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao Vespa cần độ lại phần gác chân sau

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng năm 2020.

  Từng là một người ngồi sau chiếc Vespa của gia đình, bản thân thấu hiểu được sự khó để chân dành cho người ngồi sau, khi vừa gác lên cũng không có gì quá mệt chỉ là hơi khó chịu nhưng càng ngồi lâu cảm giác chân càng đau và chỉ ước gì là được leo xuống xe.

  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau
  Tại sao Vespa cần độ lại phần gác chân sau

  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 2
  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 3
  Hầu như đây là sự khó chịu và là sự ám ảnh của rất nhiều người khi ngồi sau các dòng xe Vespa. Bởi vì phần gác chân sau của xe diện tích để chân rất là nhỏ cộng thêm vị trí dàn áo bầu ra ngay gần khúc để chân gây ra sự khó khăn cho người ngồi sau. Nếu như khi chuyển gần thì không sao mình đã từng ngồi yên sau của xe gia đình khoảng 20km cảm giác rất tê chân và rất khó chịu.

  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 4
  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 5Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 6
  Để khắc phục vấn đề này mình có mua một bộ gác chân vừa đẹp, lại vừa tạo sự thoải mái cho người ngồi sau để gửi đến các bạn đây, dòng sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhôm có thể ráp được cho rất nhiều dòng Vespa khác nhau như LX, S, Sprint, Primavera.... Thiết kế rất đẹp tiện lợi và có thể lắp ráp rất dễ dàng không phải chế cháo bất kì gì.

  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 7
  Với bộ gác chân này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi sau rất nhiều nhưng giá thành lại khá rẻ nên có thể nói đây là một món phụ kiện cần thiết dành cho chiếc Vespa của các bạn.

  Tai sao Vespa can do lai phan gac chan sau - 8
  Và sau khi kham khảo nhiều nơi thì mình nhận thấy bên shop 2banh có bán dòng sản phẩm gác chân này với mức giá chỉ 550 ngàn đồng một cái giá dễ thở để khắc phục một nhược điểm nhỏ của dòng xe Vespa.

  Cho anh em nguyên một đường link để kham khảo luôn
  https://shop2banh.vn/gac-chan-sau-cho-cac-xe-vespa-1198.html

  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký