1. Biker tích cực

  Tại sao Pogba chưa thể tới Đội bóng thành Manchester?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2016.

  Việc anh chàng Pogba được hét giá cao mà Manchester vẫn nhất quyết mua lại được rất đông các fan hâm mộ bình luận như: "Đốt tiền chứ không phải đốt rác nữa rồi MU chịu chơi quá rồi", "Đơn giản là truyền thông thế giới toàn cầm đèn chạy trước ô tô, đưa tin tào lao. Trong khi đó các bên liên quan như MU, Juve, Raiola, Pogba chưa có một ai phát biểu chính thức. Đây sẽ là cú lừa ngoạn mục của truyền thông thế giới đối với thương vụ này. Sự thật là hè này chẳng có thương vụ Pogba trở về MU gì hết.".

  Tai sao Pogba chua the toi Doi bong thanh Manchester
  Khoản tiền thanh toán cho Mino Raiola là rào cản khiến MU chưa thể dứt điểm vụ Paul Pogba.

  Đội bóng thành Manchester rất quyết tâm đưa Pogba về lại sân Old Trafford. Mặc cho Juventus hét giá cầu thủ này lên tới 95 triệu bảng, "Quỷ đỏ" vẫn đồng ý chi ra chừng ấy tiền để có chữ ký ngôi sao người Pháp. Trước đó, Juventus được tin rằng từ chối mức giá 93 triệu bảng mà MU đưa ra.

  Như vậy, nếu hai bên chốt giá 95 triệu bảng cho vụ chuyển nhượng, tổng giá trị của phi vụ này có thể lên tới 105 triệu bảng, gồm phí chuyển nhượng và một số khoản thưởng khác.

  MU và Pogba đã đạt được thỏa thuận cá nhân cần thiết để tái hợp, khi tiền vệ 23 tuổi đồng ý ký hợp đồng 5 năm kèm theo mức lương 11 triệu bảng. Thế nhưng, vụ chuyển nhượng cho tới giờ vẫn chưa thể hoàn tất vì 20% phí chuyển nhượng trả cho người đại diện Mino Raiola. MU và Juventus đều muốn đùn đẩy khoản tiền thanh toán cho “siêu cò” này.

  Cả hai CLB đồng ý trả 20 triệu bảng tiền cho Raiola, con số ngang bằng với khoản tiền lót tay trả cho người đại diện của Cristiano Ronaldo và Gareth Bale khi hai ngôi sao này cập bến Real. Tuy nhiên, Juventus lại tỏ ra rất cứng rắn, họ muốn đại diện nước Anh phải kham luôn chi phí thanh toán cho Raiola. Trong khi đó, MU lại muốn điều ngược lại.

  Hiện tại, cả MU lẫn Juventus đều có toan tính và chơi ván bài “kiên nhẫn”. Juventus tin rằng, họ đủ giàu và có dư 79 triệu bảng để mang Gonzalo Higuain về Turin. Còn từ nước Anh, MU suy đoán Juventus cần khoản tiền mua Pogba mới có thể mua Higuain của Napoli. Hai bên cứ thế kỳ kèo.

  Trong một diễn biến mới nhất, HLV Massimiliano Allegri của Juventus bắt đầu ngán ngẩm khi cánh truyền thông liên tục hỏi về tương lai Pogba. Nhà cầm quân này còn cấm bất kỳ ai nhắc đến vụ chuyển nhượng ngôi sao người Pháp.
  Nguồnhttp://news.zing.vn/vi-sao-pogba-chua-the-toi-mu-post668563
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều