1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tại sao nhiều anh em Yamaha thích chơi cùm NVX?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2021.

  Cùm NVX là một chi tiết được nhiều anh em chơi xe Yamaha yêu thích. Nhưng các bạn có bao giờ thắc mắc rằng điều gì đã tạo nên sức hút của nó chưa?

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX
  Tại sao nhiều anh em Yamaha thích chơi cùm NVX?

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 2

  Giá thành hợp lý và rất dễ gắn

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 3
  Ở thời điểm hiện tại, giá của một cặp cùm NVX chính hãng Yamaha hiện tại chỉ khoảng 500 ngàn đồng. Một mức giá cực kì hợp lý và không đắt hơn quá nhiều so với cặp cùm công tắc nguyên bản của những mẫu xe như: Jupiter, Exciter 135, Mio,...

  Chưa kể khi gắn lên còn khiến dàn tay lái trở nên lạ mắt và đẹp hơn, tạo cảm giác hứng thú khi cầm lái và sử dụng chiếc xe.

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 4
  Đối với những chiếc xe phổ thông sử dụng cùm công tắc liền lạc với bợ cổ đến từ nhà Yamaha thì anh em chắc chắn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn về cùm công tắc. Nếu không muốn nói là chỉ có duy nhất cùm công tắc NVX là có thể gắn được.

  Những mẫu xe sau đây như: Jupiter các đời, Exciter 135 các đời, Nouvo 4 trở lên, Mio các đời, Luvias các đời, Janus đều có thể lên cặp cùm NVX. Chỉ cần lúc gắn khéo tay một chút là cùm sẽ ôm khít hoàn toàn với bợ cổ, không cần phải khoét nhựa như lên các cùm công tắc như Domino hay Honeywell.

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 5
  Khi gắn chỉ cần câu lại dàn dây điện, không có chế và cắt quá nhiều trên hệ thống dây điện zin của xe. Hạn chế tình trạng điện áp bị mất ổn định.

  Vẻ ngoài đẹp mắt

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 6
  Theo cảm nhận của cá nhân mình, cùm công tắc NVX là một cặp cùm đẹp nhất trong tất cả những mẫu cùm công tắc gắn trên những mẫu xe phổ thông của hãng Yamaha.

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 7
  Khi đặt cạnh cùm công tắc của một chiếc xe thể thao như Exciter 135 thì rõ ràng cùm công tắc của NVX có vẻ ngoài gân guốc và góc cạnh hơn hẳn. Nút nhấn của nó cũng trông sắc sảo và được trau chuốt hơn khi nhìn trực diện.

  Bổ sung thêm một công tắc

  Tai sao nhieu anh em Yamaha thich choi cum NVX - 8
  Ở vị trí cùm công tắc bên phải của cùm NVX có một công tắc, nguyên bản dùng để bật/tắt chức năng SSS (tự động ngắt động cơ).

  Cho nên khi gắn lên những dòng xe khác anh em có thể sử dụng để câu chức năng tắt máy nhanh. Hoặc có thể sử dụng để bật/tắt đèn trợ sáng, hay một tính năng nào đó tùy theo ý của chủ xe rất tiện lợi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2021