1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao con gái lại thích Raider, Sonic?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 24 Tháng ba 2020.

  Lướt Facebook thấy nhiều bé gái có độ tuổi từ 1997 đến hơn 2K tuyển người yêu chạy Raider, Sonic khiến thằng chạy Exciter như mình khó hiểu nên đặt ra vấn đề này trên diễn đàn 2banh để chúng ta cùng chia sẻ những suy nghĩ của mình.

  Tai sao con gai lai thich Raider Sonic
  Tại sao con gái lại thích chạy Raider, Sonic?.

  Cá nhân mình chia sẻ trước nha:
  • Thường thì mình thấy nhiều bạn nữ có suy nghĩ rằng Satria & Sonic là mẫu xe siêu mạnh, ngồi trên xe đó thì chụp hình post lên Facebook sẽ được nhiều người quan tâm hơn là những chiếc Dream, Exciter....
  • Yêu tốc độ, nhiều bạn nữ mình thấy chạy ngoài đường, đặc biệt là đại lộ đông tây phóng vèo vèo khiến mình chưa kịp được chiêm ngưỡng nhan sắc luôn, chỉ thấy xe đi pô độ, bánh nhỏ...
  Tai sao con gai lai thich Raider Sonic - 2
  • Cũng có thể là mẫu xe côn tay ghi đông trần với kiểu dáng thể thao nên nhìn nó thú vị nên để lại nhiều cảm xúc hơn so với Exciter, tìm trên các Group thì mình thấy fan nữ của mẫu xe Sonic, Rader đông lắm.
  • Nhiều bạn nữ đăng Status rằng chạy Satria, Raider hay Sonic thì auto dễ thương nên trào lưu đó trở thành hiệu ứng đám đông nên cứ mấy bạn trai chạy các dòng xe này thì bao có người yêu nhé!
  Tai sao con gai lai thich Raider Sonic - 3
  Ảnh: Võ Thị Mỹ Duyên.

  Hiện tại thì mình chỉ suy nghĩ ra những ý đó thôi, nếu có ý kiến nào hay hơn thì các bạn cũng đừng ngại chia sẻ ngay bên dưới để anh em chúng ta cùng thảo luận thêm nhé!
  Last edited by a moderator: 24 Tháng ba 2020
 2. Phạm Phạm Phạm

  Phạm Phạm Phạm Biker mới

  Chỉ 1 từ " đú " :)))
Đăng ký kênh
Đăng ký