1. Biker bán chuyên

  Suzuki XR69 độ phong cách xe đua cổ điển hớp hồn

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2021.

  Suzuki XR69 giữ một vị trí đặc biệt trong truyền thuyết về những chiếc superbike cổ điển. Hiện tại một thợ độ người Canada - Darren Begg, chuyên về những chiếc xe đua từ cuối những năm 70 và 80 vừa hoàn thành một bản độ cho XR69 với phong cách tuyệt đẹp dưới đây.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon
  Suzuki XR69 độ phong cách xe đua cổ điển đầy hút hồn.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 2
  Darren là đại diện cho một số nhà sản xuất phụ tùng hàng đầu, vì vậy anh ấy là một bậc thầy trong việc kết hợp những thứ tốt nhất cho các dự án của mình. Ý tưởng của anh ấy ở đây là tạo ra một loạt 10 bản sao XR69 có thể chạy trên đường phố bằng cách sử dụng các thành phần yêu thích của anh ấy, cộng với một khung xe rất đặc biệt.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 3

  XR69 ban đầu được phát triển bởi Pops YoshimuraSuzuki, đưa vào đường đua năm 1980. Nó được trang bị động cơ 8 van lấy từ GS1000. Nhưng bản sao của Darren hôm nay lại mượn động cơ khác của Suzuki.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 4

  Thực tế, cung cấp sức mạnh cho chiếc Superbike cổ điển tuyệt vời này là động cơ lấy từ chiếc Suzuki Bandit 1200 năm 1997. Darren đã làm mới động cơ và kết hợp với nhiều chi tiết đến từ mẫu xe GSX-R750.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 5

  Bên trong là bộ phận Cam từ GSX-R1100 và lò xo Kibble White, bộ đánh lửa Dyna 2000. Bộ chế hòa khí Yoshimura TMR-MJN với bộ lọc K&N và hệ thống xả titan 4in1 từ Racefit.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 6

  Darren đã hoàn thiện khung gầm mới với hệ thống treo Ohlins ở trước và sau, bao gồm phuộc trước Ohlins từ BMW S1000RR, với chiều dài và hành trình tăng thêm 10 mm. Bánh xe sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ của Dymag, kết hợp lốp 17 inch Michelin Pilot Power CT2. Hệ thống phanh là loại kẹp phanh Brembo với đĩa đôi 320 mm phía trước.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 7

  Đối với thân xe, Darren đã thiết kế bộ quây và đuôi theo phong cách của XR69, sau đó có các bộ phận được tạo hình từ sợi carbon. Ở mặt trước sử dụng cặp đèn pha lấy từ Honda VFR400 NC35 với đồng hồ Koso, ghi đông và công tắc kiểu đường đua, cùm phanh Brembo và cùm tăng Yoshimura.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 8

  Yên xe giờ đây là một miếng đệm mỏng của xe đua mỏng, với bộ tùy chỉnh chiều cao phía sau được hạ thấp xuống của Harris Performance.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 9

  Darren đã thiết kế một vài tùy chọn màu sơn xe mà khách hàng yêu cầu có thể lựa chọn, lấy cảm hứng từ các loại xe đua Suzuki cổ điển khác nhau.

  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 10
  Suzuki XR69 do phong cach xe dua co dien hop hon - 11
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2021
Quan tâm nhiều