1. Biker cấp 4

  Suzuki Raider độ tem đấu cùng loạt đồ chơi đắt giá

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2016.

  Lấy ý tưởng từ bộ tem Lucky Strike trên các mẫu xe đua của Suzuki , chủ nhân chiếc Raider độ dưới đây đã độ lại bộ cánh cho con xế cưng của mình bằng việc sơn tem đấu dàn áo , bên cạnh việc độ dàn ngoài tay độ còn nâng cấp bằng một loạt option đồ chơi hàng hiệu đắt giá.

  Suzuki Raider do tem dau cung loat do choi dat gia
  Suzuki Raider độ ấn tượng với bộ cánh tem đấu cùng loạt đồ chơi hàng hiệu.
  Chiếc Suzuki Raider trên nhập từ Thái Lan thuộc sở hữu của anh Lê Anh Hùng (TP.HCM) một biker nổi tiếng chuyên chơi các dòng xe phân khối lớn nhưng cũng rất đam mê các dòng xe 2 thì. Để tạo nên một phong cách thật độc lạ cho cho xế cưng của mình, chủ xe đã thay đổi bộ cánh mới cùng sự nâng cấp đáng giá với loạt chi tiết đồ chơi hàng hiệu nổi tiếng như Brembo , Ohlins...

  Nét đặc biệt của bộ tem đấu này là những phần mảng đen được phủ mờ và các mảng màu được phủ bóng. Hiệu ứng này đòi hỏi quá trình thực hiện công phu hơn, nhưng bù lại màu sắc trên xe đẹp và có sự tương phản rõ rệt hơn.

  Suzuki Raider do tem dau cung loat do choi dat gia - 2
  Dàn chân chiếc xế được độ lại cùng với mâm Daytona hàng hiệu , cụm phanh trước sau với heo Brembo 2 pis đối xứng và heo Brembo Billet , đĩa Galfer, phuộc Upside Down, cụm tay Brembo kết hợp bình dầu AEM , cùm côn CRG GP , trợ lực Ohlins, phuộc Ohlins sau.
  Một số chi tiết khác cũng tô điểm thêm cho chiếc xe là dàn ốc Titan , pô Yoshimura Titanium dành riêng cho Raider và cặp vỏ chạy sân hiệu Dunlop sử dụng tại giải đua Suzuki Asia Challenge Team.
  Ảnh : ABMiracle
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  xe đẹp quá, mà ít ảnh thế Suzuki Raider do tem dau cung loat do choi dat gia
  Hiệp Phạm thích bài này.
 3. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

  Liệt kê nhiều, ảnh ít @@
 4. Life2ride

  Life2ride Biker mới

  Mỗi 2 tấm sao mà ngắm